[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát – Tình yêu và niềm tự hào

Hồ Ngọc Diệp/ Khối Logistics

—–

  Tôi là một nhân viên giao nhận tại kho phẩm vỏ và  đã có thời gian công tác được 2 năm. Với tấm bằng đại học trong tay nhiều người cho rằng tôi có thể xin các công việc khác phù hợp hơn mình.

   Nhưng với bản tính trầm lắng ít nói tôi không muốn bị gò bó vào một cái ghế và trước tôi là cái máy vi tính nên khi tham gia dự tuyển tôi đã chọn ngay nghề lĩnh vực kho, không biết từ cơ duyên nào tôi bắt đầu yêu thích công việc này ngay khi được phỏng vấn từ giám sát kho.

   Là nhân viên giao nhận chuyên môn chính là kiểm soát giao nhận hàng với khách hàng đúng đủ kịp thời. Nhưng sau 3 tháng tôi đã thấy được một sự thay đổi vô cùng quan trọng không chỉ là một nhân viên kho giao nhận bình thường mà một nhân viên đa năng có thể học hỏi nhiều những công việc khác nhau từ đồng nghiệp với chuyên môn giỏi thạo việc, nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình giúp đỡ giúp tôi có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho riêng mình.

   Thời gian tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian tôi ở với người thân của mình bởi một ngày có 12h làm việc trong công ty thời gian cho người thân chỉ có 4h/ngày chưa bằng được ½ thời gian cho công việc của công ty.Ở đây tất cả chúng tôi coi công ty như gia đình của mình cùng nhau đóng góp xây dựng công ty mỗi người góp một phần nhỏ công sức của mình vào đó để công ty được thành công như ngày hôm nay.

  Và trong thời gian làm việc tai THP đã làm tôi thay đổi rất nhiều suy  nghĩ tích cực hơn thông qua văn hóa của THP được thể hiện qua 7 Giá Trị Cốt Lõi. Hàng tháng được cấp trên chia sẻ để hiểu sâu sắc hơn về công ty và con người của mỗi phòng ban, qua đó mình có thể học hỏi được nhiều điều thú vị từ mọi người.

  Trong suốt quá trình làm việc tôi được đào tạo về chuyên môn các kỹ năng trong giao tiếp mà ngoài đời chưa được ai hướng dẫn. Cấp trên tôi luôn luôn truyền đạt đến mọi người hướng suy nghĩ tích cực trong mọi  công việc để làm việc tốt hơn và quan trọng hơn cả khi làm việc tại đây tất cả nhân viên chúng tôi học được cách chủ động trong công việc, nhận diện được nhu cầu của khách hàng, đồng nghiệp để có những hỗ trợ phù hợp kịp thời đáp ứng cho sự thỏa mãn của khách hàng.

  Khi làm được điều đó thì chúng tôi đều được ghi nhận công bằng kịp thời và cũng có lúc công việc không hoàn thành như cấp trên yêu cầu thì chúng tôi phải báo cáo kịp thời để có hướng xử lý những lúc như vậy cấp trên hướng cho chúng tôi cách nhận diện vấn đề tìm ra hướng xử lý chứ không phải là đổ thừa lẫn nhau cùng nhau và cùng nhau quyết tâm để thực hiện.

  Cám ơn ban lãnh đạo kho và Tập Đoàn THP đã tạo cơ hội cho tôi được học tập và phát triển trong công việc và sự đãi ngộ phù hợp tương xứng với khả năng làm việc của từng thành viên và sự liên kết nhóm tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các tập thể tạo nên một THP với văn hóa tất cả các thành viên đều là những người con của THP. Và điều cuối cùng tôi muốn nói không hề nhỏ đó là tôi đặt niềm tin vào THP vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập Đoàn THP.

  Tuy chỉ là một nhân viên giao nhận của một bộ phận kho phẩm vỏ nhưng tôi tin chắc rằng với những gì tôi đã được chia sẻ hướng dẫn tôi sẽ phục vụ khách hàng tôi một cách tốt nhất.

­  Tôi tự hào vì công ty mình có uy tín trên thị trường và thực sự đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội niềm tự hào của người Việt Nam. Sản xuất kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Châu Á .Tôi mong muốn được làm việc tại THP lâu dài và có những bước tiến xa hơn nữa những công việc của mình.

  Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn kiếm được công việc phù hợp và quan trọng trong công việc đó lại là sở thích và niềm đam mê với nghề ,tôi tự hào vì là một thành viên trong tổ chức ,tự hào vì được gắn bó và trao cả niềm tin trái tim nhiệt huyết của mình vào đó.

  Tôi cám ơn  công ty đã tổ chức cuộc thi này nhờ đó tôi có dịp viết lên những suy nghĩ của mình khi bước chân vào công ty và công ty đã làm thay đổi cuộc đời tôi từ cô bé trầm lặng tôi bây giờ trở nên hoạt bát thích giao tiếp và năng động hơn trong các công việc khi được giao

  Cám ơn các anh chị đồng nghiệp ,cấp trên và ban lãnh đạo bộ phận kho cùng các cấp tại THP đã giúp đỡ đồng hành cùng tôi trong suốt  thời gian dài làm việc tại THP sẽ mãi mãi trong tim tôi.

   Chúc THP mãi mãi thành công và phát triển vững mạnh trên thị trường Châu Á.

Hồ Ngọc Diệp

3 (60%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *