[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát và Tôi

Lâm Duy Tự/ Khối Dự Án 

Đến với THP tôi mang cho mình khát khao được học hỏi, trưởng thành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp

——

Đến với Tân Hiệp Phát (THP), tôi mang cho mình khát khao được học hỏi, trưởng thành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đóng góp sức lực, kiến thức về lĩnh vực xây dựng của bản thân để xây dựng những công trình, Nhà máy mới cho Tập Đoàn.

Những bỡ ngỡ khi lần đầu được tiếp xúc công trình với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng làm tôi rất ấn tượng, và bản thân tôi nhận thấy những thách thức, những mục tiêu cần vượt qua khi tiếp nhận những công việc mới. Tại đây, với đặc thù công việc Dự Án, tiến độ và chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu, các buổi họp xử lý vướng mắc, bàn luận giải pháp, báo cáo tiến độ của các hạng mục hầu như luôn diễn ra dần đã trở thành nét văn hóa của phòng.

Thời gian trôi qua, khi tôi đã quen dần với môi trường môi trường làm việc, thích nghi văn hóa “7 giá trị cốt lõi” Tân Hiệp Phát, các hướng để giải quyết công việc cũng nhanh hơn nhiều, các mối quan hệ công việc tại phòng và liên phòng ban được cải thiện rất nhiều so với ngày đầu bước chân vào ngôi nhà Tân Hiệp Phát. Tuy mỗi người phụ trách phần công việc chuyên môn theo năng lực, kế hoạch cấp trên giao phó, nhưng cùng mục đích chung hoàn thành Dự Án, những anh chị em trong phòng đã nỗ lực, gắn kết nhau tạo nên một khối thống nhất và cùng phối hợp giải quyết các phần công việc, mục tiêu chung của Phòng.

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng các thành viên phòng PMO, tôi cảm thấy tự hào khi đóng góp một phần công sức của mình để xây dựng và khánh thành nhà máy Number One Chu Lai, Number One Hậu Giang đưa vào vận hành, sản xuất ra những mẻ sản phẩm được chiết rót trên công nghệ Aseptic hiện đại nhất của Châu Âu, giảm chi phí vận chuyển, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng để tăng lợi thế cạnh tranh, và đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Và không dừng lại ở đó, tôi cùng các thành viên Phòng PMO tiếp tục tiến tới xây dựng mở rộng Nhà máy GĐ 1B đưa vào sử dụng theo mong đợi và cam kết với Ban lãnh đạo. Xây dựng một mái nhà chung Tân Hiệp Phát ngày càng vững mạnh, nâng cao năng lực sản xuất và lợi thế cạnh tranh so với các nước trong khu vực, vươn tầm ra biển lớn. Khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu Quốc gia, hiện ngang sánh vai với các công ty đa quốc gia trên Thế Giới.

Lâm Duy Tự

5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *