[THP trong tôi] – Thấm nhuần tư duy “Không gì là không thể”

Phạm Thành Nhân/ Khối Logistics

—–

Tôi tên Phạm Thành Nhân hiện tôi đang công tác tại phòng DVHC thuộc khối logistics sau đây tôi xin chia sẽ đến các ban lãnh đạo ở công ty Tân Hiệp Phát về cảm nghĩ khi làm việc ở đây.

Vào năm 2016 tôi được vào làm việc ở công ty và đảm nhận công việc là NV kho vận và 5s ở bộ phận, do mới tiếp nhận công việc mới vì vậy còn bở ngỡ và chưa nắm được các công việc hiện tại vì vậy tôi chưa thực hiện tốt các công việc chuyên môn , nhờ sự giúp đỡ của các Anh, Chị đồng nghiệp và các cấp quản lý tôi dần làm quen được với công việc cũng như các quy trình ở công ty.

Điều đặt biệt hơn là tôi được biết và tìm hiều về  đúc kết tinh nghiệm từ nhà sáng lập tập đoàn đó là 7 giá trị cốt lõi qua đó tôi có thể áp dụng kinh nghiệm đó trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày, điển hình như giá trị Không gì là không thể.

Từ một cậu sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm trong các công việc lẫn cuộc sống ở nơi đô thị phồn hoa tôi đã gặp được công ty Tân Hiệp Phát với tinh thần Không gì là không thể tôi đã có thể vượt qua mọi thử thách trong công việc và hoàn thành các công việc được giao , dám tư duy và tích cực tin rằng mình làm được và tôi đã làm được.

Thấm thoát đã trải qua 3 năm tôi được làm việc và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các công việc chuyên môn, song song đó tôi còn được học hỏi thêm nhiều những kiến thức, kỹ năng & quan trọng nhất tôi thấm nhuần tư duy “Không gì là không thể” nếu như mình có mục tiêu, đam mê để thực hiện & thực hiện tới cùng. 

Tôi rất cảm ơn những con người Tân Hiệp Phát đã tạo điều kiện cho tôi suốt thời gian qua được góp phần cống hiến một phần nhỏ cho công ty là niềm tự hào rất lớn cho bản thân tôi cũng như gia đình tôi . Nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập tập đoàn tôi xin kính chúc ban lãnh đạo cũng như toàn thể NV đã và đang làm việc ở công ty nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn.

Phạm Thành Nhân

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *