[THP trong tôi] – Tình yêu to lớn

Trần Vũ Phương/ Phòng KT – Nhà máy NGK Bình Dương


—–

Tân Hiệp Phát thân mến!

Đã 17 năm trôi qua tôi gắn bó cùng nơi đây với biết bao thăng trầm và kỷ niệm, nhân dịp thông qua chương trình “Tân Hiệp Phát trong tôi” mà tôi có cơ hội để trải lòng mình.

Còn nhớ vào ngày 18/01/2002, tôi bắt đầu bước chân vào công ty với bao nhiêu bỡ ngỡ, tôi được gặp gỡ và cùng làm việc với nhiều đồng nghiệp. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Tân hiệp Phát  ai cũng chung một mục đích là làm việc, phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của tập đoàn. Sỡ dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung  bởi tại nơi đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bửa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghĩ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi. Mỗi sáng đi làm khoác trên mình bộ đồng phục in biểu tượng THP, tôi hân hoan, hãnh diện khi ai đó nhìn vào mình trong bộ đồng phục này.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có bề dày 25 năm thành lập từ 15/10/1994 đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà sản phẩm của Tân Hiệp Phát còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Với ngành nghề kinh doanh nước giải khát, Tân Hiệp Phát đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về sản xuất và phân phối nước giải khát tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình gắn bó với công ty tôi chứng kiến biết bao trăn trở và thăng trầm của một doanh nghiệp đi lên từ một phân xưởng nhỏ rồi dần trở thành một tập đoàn lớn mạnh như hiện nay và chính bản thân tôi cũng vậy, tôi trải qua nhiều công việc, nhiều cấp bậc với không ít cung bậc cảm xúc khác nhau, từ một nhân viên bảo trì trực line rồi thành nhóm trưởng, tổ trưởng rồi thành trưởng bộ phận, phó phòng kỹ thuật như hiện nay. Tôi chợt nhận ra những thành tích hôm nay của chính cá nhân tôi và của doanh nghiệp đều gói gọn trong 7 giá trị cốt lõi của công ty. Chính vì tinh thần “Không gì là không thể” đã biến mọi ước mơ của tôi thành sự thật. Với châm ngôn đặt yếu tố “Thỏa mãn khách hàng” “ Chất lượng chuẩn quốc tế” lên hàng đầu, sản phẩm của Tân Hiệp Phát luôn hướng tới sức khỏe, lợi ích cộng đồng, luôn giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh.

Làm việc ở nơi đây, tôi luôn được hỗ trợ không ngừng trong việc bổ sung kiến thức, tham gia đầy đủ các lớp học đào tạo về chuyên môn và kỹ năng trong nghề. Tôi được thừa hưởng những truyền thống quý báo của công ty, là một trong những người quản lý của Tân Hiệp Phát tôi luôn đặt cao vấn đề quan tâm đến đời sống, tinh thần của anh em cấp dưới, qua những bửa cơm hay tăng ca, luôn thăm hỏi và hỗ trợ hết mình mỗi khi ai đó gặp khó khăn dù trong công việc hay cuộc sống. Bên cạnh đó còn có Công đoàn của công ty luôn giúp đỡ kịp thời cho công nhân viên khi đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ động viên đó đã giúp tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây.

Làm việc tại Tân Hiệp Phát thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để làm việc và cống hiến. Cuộc sống của tôi có thể sẽ có nhiều thay đổi nhưng tình yêu của tôi đối với Tân Hiệp Phát sẽ mãi vẹn nguyên như ban đầu.

Cảm ơn Ban Giám Đốc đã luôn tạo điều kiện để tôi phát huy và ngày càng phát triển trong sự nghiệp, cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi cảm giác như sống trong gia đình, xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển, vương xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa.

Tôi yêu Tân Hiệp Phát!

Trần Vũ Phương

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *