[THP trong tôi] – Tôi đến với Tân Hiệp Phát để lập nghiệp

Cao Thị Thanh Tâm/ Khối QA-QC

Khối QA-QC

—–

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông chị em, cuộc sống chỉ dựa vào vài sào ruộng và sự lao động lam lũ của cha, mẹ để con cái được cái chữ, cha tôi đã lao động không ngại khó khăn và sự tiết kiệm, tính toán chi tiêu của mẹ. Bước chân vào đại học, với bao ước mơ đổi đời được sung sướng đang nung nấu trong ý nghĩ của tôi và rồi trên chặng đường lập nghiệp tôi đã đến với Tân Hiệp Phát.

Từ ngày đi làm ở đại gia đình Tân Hiệp Phát, cuộc sống của tôi và gia đình tôi đỡ vất vả hơn, hàng tháng tôi trích ra một khoảng thu nhập gửi về cho ba mẹ để phụ lo cho các em ăn học, thời gian thấm thoát các em tôi cũng khôn lớn và đã ra trường, lòng tôi vui sướng và dâng trào hạnh phúc. Hạnh phúc vì các em đã được trang bị kiến thức để bước vào đời và cha mẹ tôi thì không còn vất vả nữa.

Tân Hiệp Phát không những cho tôi về giá trị vật chất mà còn cho tôi cả về giá trị tinh thần những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau xem nhau như chị em trong nhà. Nhiều lần trong một phút bồng bột tôi cũng muốn quyết định rời nơi đây để đến một môi trường mới với những thách thức mới nhưng tình đồng nghiệp đã giữ bước chân tôi ở lại, so với điều kiện môi trường làm việc của ba tôi dưới cái trời ôi bức thì khó khăn của tôi chẳng thấm vào đâu và cuối cùng tôi quyết định ở lại.

Tân Hiệp Phát đã cho tôi nhiều kỹ năng, những bài học kinh nghiệm thực tế mà tôi chưa từng biết khi ngồi trên ghế nhà trường. Những đúc kết kinh nghiệm, những thất bại thành công, trãi nghiệm ngoài đời mà chính tổng giám đốc đã từng vượt qua.

Tân Hiệp Phát đã cho tôi tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng thông qua các khóa đào tạo về “5 quy tắc dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn vàng hay Up your  service “. Tân Hiệp Phát cho tôi lối suy nghĩ sống và làm việc theo 7 giá trị cốt lõi .

Một môi trường làm việc thân thiện, một tập đoàn lớn để chúng ta học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm, chế độ nhân viên ngày càng được chú trọng, ưu đãi thì nhân viên sẽ gắn bó lâu dài với công ty hơn, một lòng đưa công ty phát triển, vững mạnh ngang tầm quốc tế.

Cao Thị Thanh Tâm

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *