[THP trong tôi] – Tôi luôn tự hào là người Tân Hiệp Phát

Ngô Đình Kỳ/ AR Executive BD WH/ Sales Compliance


—–

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau,từ các tỉnh các miền trung xa xôi, nắng và gió Bình Định, Phú Yên…dù đến từ nơi đâu thì dưới mái nhà chung đại gia đình Tân Hiệp Phát  ai cũng chung một mục đích là làm việc,cống hiến phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và vì sự phát triển của Tân Hiệp Phát.

Sở dĩ tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của tôi.

Khái quát về THP tất cả mọi nhân viên điều biết nằm lòng, Tập đoàn THP Group đã có bề dày hơn 25 năm thành lập từ 1994 đến nay với tiền thân là nhà máy bia Bến Thành, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Hiệp Phát đã trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước giải khát Quốc tế tại Việt Nam.

THP đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà sản phẩm của Tân Hiệp Phát còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, Tân Hiệp Phát tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe với các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích .

Với hoài bão “Trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm”, Tân Hiệp Phát đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới như dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic, dây chuyền công nghệ châu Âu, Nhật Bản.

Sản phẩm của Tân Hiệp Phát liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp,Với sứ mệnh Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng Châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thỏa mãn nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng hơn trong kinh doanh.

Hơn 25 năm qua Tân Hiệp Phát đạt được nhiều thành tựu đáng kể,về chuyên môn và cách quản lý đã đưa nhà máy nhanh chóng phát triển đi lên và đưa ra những sản phẩm vượt qua rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều sản phẩm thương hiệu để có chỗ đứng quan trọng trên thị trường.

Họ không chỉ có làm việc và lao động mà còn thể hiện tinh thần yêu nước,vì sự phát triển của đất nước,đưa sản phẩm mang trên mình 1 thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế,những người quản lý của Tân Hiệp Phát cũng rất quan tâm đến đời sống, tinh thần của người lao động, quà tặng trong các dịp lễ tết, đặc biệt là ngày quốc tế thiếu nhi ngày 01/06 hằng năm, đều được MaDam Nụ viết thư thăm hỏi và tặng các suất quà cho các bé tạo cho các bé sự gần gũi cố gắng học tập giỏi hơn để cha mẹ an tâm lao động và sản xuất…, hoặc đơn giản là thông qua từng bữa cơm họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người về bữa ăn và tuyển dụng thợ bếp có tay nghề để có những bữa ăn đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người lao động.

Công đoàn của công ty cũng luôn bên cạnh, thăm hỏi, động viên khi gia đình của chúng tôi bị đau ốm, bệnh tật hay hiếu hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẻ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây.làm việc tại Tân Hiệp Phát thân yêu, tôi không mơ ước và hy vọng gì hơn nữa, sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để lao động sản xuất và làm việc, gắn bó với Tân Hiệp Phát.

Tôi luôn tự hào là người Tân Hiệp Phát-được làm việc lao động sản xuất tại một nơi như gia đình thứ 2 đầy kỉ niệm tình cảm thân thương này, là niềm vinh hạnh và khao khát của bản thân tôi và gia đình của tôi.

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ hỗ trợ cho tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm. Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như sống trong gia đình.

Xin chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho Tân Hiệp Phát, chúc cho Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cám ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại Tân Hiệp Phát thân yêu này.

Ngô Đình Kỳ

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *