[THP trong tôi] – Tôi, tình yêu Tân Hiệp Phát

Nguyễn Thị Tố Uyên/ Khối QA-QC

Tôi, một sinh viên mới ra trường và tốt nghiệp cao đẳng chuyên công nghệ thực phẩm. Mọi người đã biết đối với một sinh viên mới ra trường đang loay hoay với vấn đề tìm kiếm việc làm. Đầu những năm 2017, tôi được bạn giới thiệu đến Tân Hiệp Phát, tôi còn ngây ngô hỏi đứa bạn “Công ty này làm cái gì vậy?” và bạn tôi đã nói sản phẩm mà công ty sản xuất như Trà Xanh Không Độ, Trà Thảo Mộc Dr. Thanh. Thời gian này tôi cũng nghe một số thông tin không hay về công ty và cũng khá đắn đo để nộp hồ sơ xin việc vào đây.

Như một sắp đặt, tháng 9/2017 tôi được nhận vào công ty ở vị trí QC Online Phân xưởng nhựa của nhà máy Bình Dương. Và từ đây tôi đã hiểu về công ty Tân Hiệp Phát là như thế nào và tôi đã thay đổi suy nghĩ về công ty. Môi trường làm việc ở đây rất chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao.

Tôi còn nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp luôn nhiệt tình hướng dẫn và tạo không khí làm việc thoải mái, vui vẻ, cam kết hợp tác nhóm rất hiệu quả. Cấp trên luôn hướng dẫn chia sẻ những kinh nghiệm và truyền cảm hứng bất cứ lúc nào có thể để thúc đẩy quá trình phát triển của nhân viên, giải quyết những thắc mắc để nhân viên hiểu rõ về phương thức quản lý chất lượng tốt và đạt hiệu quả cao, không có khiếu nại khách hàng.

Không chỉ đồng nghiệp và cấp trên tận tình quan tâm mà công ty còn có những khóa đào tạo và quản lý công việc hiệu quả và các khóa học nâng cao về chuyên môn rất hữu ích đối với công việc QC của tôi và các dịch vụ thỏa mãn khách hàng. Tôi rất vui về điều đó.

Đến với Tân Hiệp Phát, tôi ấn tượng với bảng giá trị cốt lõi, đi đến đâu trong công ty tôi cũng thấy nó và nhìn thấy mỗi ngày như đã thấm vào tôi từ khi nào, giúp tôi định hướng tư duy và cách hành xử trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ở Tân Hiệp Phát không chỉ có những thứ điều đặc biệt như vậy mà ở đây chúng tôi còn nhận được những món quà vào những dịp lễ, tết. Trong phần quà ấy thể hiện sự quan tâm và tình cảm từ lãnh đạo công ty làm chúng tôi ấm lòng hơn và tôi thiết nghĩ Tân Hiệp Phát như một ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy.

Tôi cảm thấy vô cùng trân trọng từ nếp sống đến những con người ở nơi đây và tôi tự hào khi tôi là một thành viên trong mái nhà chung này, nơi có sự hài hòa về văn hóa. Và tôi yêu nơi đây – Tân Hiệp Phát.

Nguyễn Thị Tố Uyên

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *