[THP trong tôi] – Tôi tự hào và hạnh phúc ở nơi đây

Hồ Thị Phương/ HR Executive Field Sales

Bây giờ khi đã trờ thành một thành viên chính thức của THP, tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì nơi đây giống như ngôi nhà thứ hai của mình.

—–

Đã hơn 1 năm kể từ ngày  tốt nghiệp ngành Luật  trường Đại học Luật Tp. HCM, sau khi đã trải qua 2 công ty, tôi quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển vào Tân Hiệp Phát.

Kể từ ngày gửi hồ sơ ứng tuyển cho bộ phận tuyển dụng của Công ty, tôi đã rất mong đợi phản hồi lại từ bộ phận, và rồi cuộc điện thoại bất ngờ đó đã đến, sau khi trao đổi với nhân viên tuyển dụng của Công ty tôi đã nhận được lời mời tham gia phỏng vấn vòng 1. Tôi háo hức đợi đến ngày phỏng vấn và rồi phỏng vấn lần 1 tôi đã vượt qua, sau đó đến phỏng vấn lần 2, và cứ như thế tôi đã từng bước tiến đến gần với môi trường và công việc tại THP.

Vào một buồi chiều tôi nhận được một cuộc điện thoại báo rằng mình đã vượt qua phỏng vấn để làm việc tại THP, tôi vui mừng vì mình đã có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp  hơn những Công ty trước đây.Và cuối cùng thì ngày nhận việc cũng đến, tôi đến công ty với bao nhiêu suy nghĩ, bao nhiêu hi vọng trong mình, không biết rằng công việc ở đây như thế nào, đồng nghiệp ra sao,… và cứ thế  tôi đã bước vào Công ty, và bắt đầu với công việc của mình là một HR Executive Field Sales.

Bắt đầu công việc với tôi dường như là con số 0 tròn trĩnh, tôi chưa từng làm việc qua tại một Công ty có quy mô nào cả, chưa có kinh nghiệm  gì cho vị trí mình ứng tuyển, Tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi gia nhập vào THP vì rất ít Công ty nào chịu đào tạo một sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm như tôi.

Tại đây, tôi được tham gia lớp định hướng hội nhập, được biết thêm về Công ty, về những giá trị  mà THP hướng đến, được các anh chị đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều,. Thời gian đầu tôi đã rất bỡ ngỡ và còn khá thiếu tự tin vì môi trường ở đây khác xa với những môi trường trước kia tôi từng làm.

Ở đây, mọi công việc đều được thiết lập quy trình sẵn, mỗi người sẽ chịu trách nhiệm cho công việc mình làm, không đổ lỗi, không trốn tránh, phải đảm bảo công việc được hoàn thành đúng hạn, kịp thời, và phải luôn tuân thủ chính sách. Thời gian đầu tôi cảm thấy thật áp lực bởi vì mọi thứ thật lạ lẫm và có quá nhiều thứ phải  tiếp nhận, nhưng vì mục tiêu cuộc sống tôi đã  cố gắng. Và rồi tôi đã vượt qua  thời gian 2 tháng thử việc với bao cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Có những lúc tôi ngồi suy nghĩ lại về những ngày đã qua tôi đã học hỏi được rất nhiều, từ những điều nhỏ nhặt trong cách mọi người cư xử với nhau thật tử tế, trong cách mọi người hoàn thành công việc của mình, trong cách mà mọi người cùng phấn đấu, hỗ trợ nhau để hướng đến thành quả chung của team, tôi đã tự tin hơn trong công việc cũng như trong giao tiếp với mọi người, không còn những rụt rè, bỡ ngỡ của những ngày đầu.  

Bây giờ khi đã trờ thành một thành viên chính thức của THP, tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì nơi đây giống như ngôi nhà thứ hai của mình. Hàng ngày đi làm ngoài việc hoàn thành những công việc thì chúng tôi nói chuyện với nhau, cùng nhau ăn cơm, cùng nhau nói chuyện như những người thân trong gia đình.

Tôi cảm ơn THP đã trao cơ hội để tôi có thể làm việc và găn bó với THP!

Hồ Thị Phương

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *