[THP trong tôi] – Tư duy tích cực để thành công

Trần Đình Hùng/ Khối QA-QC

—–

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta ai cũng đều có những nguyện vọng và ước mơ của riêng mình. Khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã từng đặt rất nhiều câu hỏi cho chính bản thân của mình: “Liệu rằng ra trường có tìm được việc làm hay không? Công việc có đúng với chuyên môn của mình đã học hay không?, Hay vẫn phải tiếp tục phụ thuộc vào gia đình như lúc còn đi học?”. Thật may mắn cho bản thân tôi, sau khi ra trường tôi đã có một công việc mới đúng với ngành mình đã học tại công ty Tân Hiệp Phát.

Tại chính nơi đây, THP đã tạo cho tôi và toàn thể cán bộ, công nhân viên có được một công việc ổn định, có mức lương phù hợp để trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, khi tôi vào làm việc tại công ty thì tôi đã thay đổi chính bản thân mình khi đọc được quyển sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” của tác giả “TRẦN UYÊN PHƯƠNG”.

Tác giả của chính quyển sách này lại là con gái rượu của ông “TRẦN QUÍ THANH” – tổng giám đốc công ty THP. Trong quyển sách ấy, ông có một câu nói chắc chắn tất cả mọi người ai đã và đang làm việc tại THP cũng đều biết đó là câu nói “Không gì là không thể”. Câu nói ấy như một lời nhắc nhở rằng nếu có sự cố gắng và nỗ lực thì không gì là không thể.

Trong lúc làm việc, tôi là một sinh viên mới ra trường với một môi trường làm việc lạ lẫm đầy những khó khăn, áp lực tưởng chừng như tôi đã bỏ cuộc. Tôi tưởng chừng như tôi không thể làm được nhưng tôi lại nhớ đến câu nói của ông “TRẦN QUÍ THANH” đó chính là “Không gì là không thể”, câu nói đó chính là động lực làm tôi luôn cố gắng, phấn đấu làm việc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Câu nói “Không gì là không thể” không chỉ áp dụng cho môi trường làm việc mà cả cuộc sống cũng vậy, chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin rằng nếu có sự phấn đấu và nỗ lực hết mình sẽ thành công.

Từ khi làm việc tại THP và nhờ sự truyền lửa của tác giả “TRẦN UYÊN PHƯƠNG” đã giúp tôi suy nghĩ tích cực hơn để thành công. Cảm ơn tập đoàn THP đã tạo điều kiện cho tôi và toàn thể cán bộ công nhân viên có việc làm ổn định.

Trần Đình Hùng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *