[THP trong tôi] – Tự hào được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp

Huỳnh Dung/ Khối ICS

—–

Hơn một năm qua ở THP với tôi là khoảng thời gian đầy những trải nghiệm và thử thách. Nếu ai đó hỏi rằng tôi có yêu THP hay không thì câu trả lời chắc chắn là: “Có chứ, rất nhiều”. Nhưng cũng phải nói thêm rằng: tình yêu đó chưa bao giờ là dễ dàng.  Và sẽ luôn như thế!

THP đã rất hào phóng  trao cho tôi những cơ hội phát triển quý – giá nhưng đồng thời cũng không ngừng thôi thúc tôi tự bức phá khỏi giới hạn của bản thân, tự buộc mình phải thay đổi và tiến bộ. Để rồi tự đó, hơn một năm qua, chính tôi cũng bất ngờ vì sự trưởng thành của bản thân.

Từ những ngày đầu mới gia nhập vào THP đảm nhận công việc IT Speciallist MDM .Tôi nghĩ nó thật phức tạp, đa dạng và sự thật  đúng là như thế . Tuy nhiên sau một thời gian gắn bó tôi thấy THP như ngôi nhà của mình. Tôi đã không ngừng học hỏi và dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của những người anh , những người chị đồng nghiệp đi trước đầy nhiệt huyết và tài năng.

Với tinh thần làm chủ trong mọi công việc, chịu trách nhiệm cho từng công việc dù là nhỏ nhất đã mang lại cho tôi động lực phải luôn phấn đấu liên tục để hoàn thành thật tốt các công việc tại vị trí MDM. Bên cạnh đó tôi còn có một người “sếp tâm lý”,  anh luôn lắng nghe và hỗ trợ giúp đỡ cho nhân viên giải quyết các vấn đề khó khăn, các rào cản trong công việc, và luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên .

Vào cuối tháng 4.2019, khi vừa tròn 1 năm đảm nhiệm công việc ở vị trí MDM tôi đã nhận được một lời đề nghị từ người “sếp tâm lý” ấy: “Sắp tới phòng mình có thêm một định biên cho vị trí IT Business Analyst Specialist – PP và Trạm cân em có mong muốn qua vị trí mới này không?” Công việc ở vị trí mới này đối vơi tôi thì nó là mục tiêu mà tôi luôn cố gắng phấn đấu để đạt được trong 1 đến 2 năm tới.

Mặc dù đó là công việc mà tôi mong muốn nhưng khi mà cơ hội đến với tôi quá sớm và bất ngờ thì tôi lại rất phân vân, lo sợ, tôi sợ rằng mình không đảm nhận nổi và không hoàn thành được công việc ở vị trí mới này sẽ gây ảnh hưởng đến sếp cũng như các anh chị em khác trong team. Lo sợ là vậy mà bạn biết không chỉ với một câu nói của sếp: “Không gì là không thể” đã vực dậy một tinh thần chiến đấu hừng hực trong tôi .

Và tôi đã đồng ý thuyên chuyển sang vị trí mới này. Vì tôi biết tôi sẽ không đơn độc, không phải một mình bước đi trên chặng đường khó khăn phía trước. Bên cạnh tôi luôn có những cánh tay sẵn sàng giúp đỡ từ các anh chị đồng nghiệp và từ người “sếp tâm lý” ấy. Và Tôi tự hào vì mình được làm việc trong một môi trường năng động – thân thiện – chuyên nghiệp

THP nói chung và cơ hội được làm việc ICS nói riêng thật sự đã và đang giúp tôi có một nền tảng vững chắc để phát triển trên con đường sự nghiệp trong tương lai của mình.                                                                                          
Huỳnh Dung

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *