[THP trong tôi] – Tự hào là người của Tân Hiệp Phát

Lê Thị Hoa Huệ/ Khối Logistics

      Tôi sinh ra và lớn lên quê hương Bình Định, tốt nghệp Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM chuyên ngành Kế Toán, với  tấm bằng trung cấp, tôi hy vọng tìm được một công việc.Tâm lý nỗi lo sợ thất nghiệp của một sinh viên ra trường đã quá sáu năm như  tôi là một điều khó tránh khỏi.

     May mắn đã đến với tôi khi nhận được lời mời phỏng vấn từ công ty Tân Hiệp Phát, cảm giác hồi hộp và lo lắng. Bao nhiêu hy vọng, bao nhiêu cố gắng cũng được đền đáp, tôi đã vượt qua bài phỏng vấn, tôi đã được nhận vào thử việc tại Tân Hiệp Phát, nơi có môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp, mọi người ở đây đầy nhiệt tình và thân thiện.

Những ngày đầu tiên đi làm tôi đã được các chị trong phòng hướng dẫn chu đáo và tận tình, một cảm giác như nơi đây chính là gia đình của mình vậy. Ở đây tôi không chỉ được chia sẻ  những kinh nghiệm trong công việc mà tôi còn được tham gia những buổi truyền thông về Up Your Service – tiêu chuẩn mới của công ty do trưởng bộ phận triển khai, bên cạnh đó tôi còn được tìm hiểu về những giá trị cốt lõi công ty.

     Sau những giờ làm việc còn có những buổi Tearm Building, anh/chị/em cùng nhau vui chơi nữa, đó là một kỉ niệm không thể nào quên của tôi với những trò chơi gắn kết, tinh thần đồng đội …

Chưa hết, tôi còn được tham gia chương trình chào mừng 15/10 với các cuộc thi: Hội thi văn nghệ, Tự hào THP, Hội thi báo tường….

  Tôi cũng từng trải qua những hội thi văn nghệ tại công ty khác, nhưng khi bước vào Tân Hiệp Phát tôi lại càng có hứng thú hơn về phong trào nơi này, bởi lẽ những con người nơi đây rất nhiệt huyết, mà tôi lại thích như vậy. Tôi cảm thấy rất vui khi lần đầu được trải nghiệm những cuộc thi như vậy tại Tân Hiệp Phát.

 Cảm ơn Tân Hiệp Phát đã cho tôi cơ hội làm việc và giúp tôi trưởng thành hơn, ở nơi này tôi học được từ những anh/chị là cái tính hòa đồng và thân thiện, lúc nào trên môi cũng mỉm cười khi gặp nhau, thay vì một lời chào hỏi mà chỉ cần cười nhau.

 Là một nhân viên mới bản thân tôi cần phải cố gắng, nổ lực nhiều hơn nữa trong công việc,tôi hy vọng  và tin rằng mình sẽ làm được!

 Tân Hiệp Phát là một thương hiệu quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế đã và đang trên con đường vươn ra biển lớn, chinh phục những thị trường khó tính trên thế giới, tôi tự hào vì mình đã là người của Tân Hiệp Phát.

Lê Thị Hoa Huệ

Gia nhập Đại gia đình Tân Hiệp Phát, truy cập ngay: https://www.thp.com.vn/tuyen-dung
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *