[THP trong tôi] – Tự hào là nhân viên của Tân Hiệp Phát

Tú Nhy/ Khối QA-QC

—–

Qua những ngày tháng làm việc tại công ty THP có những người đã gắn bó với nhau từ ngày đầu vào công ty, có người chỉ mới hoà chung với ngôi nhà chỉ mới vài tháng thậm chí vài ngày nhưng ở đây tôi không chỉ được học hỏi, đúc kết được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc mà còn cảm nhận được cái tình người đầy ắp ở nơi đây.

Tôi đang thật sự hoà mình vào gia đình Tân Hiệp Phát  như là một gia đình nơi có những người anh, chị em để chia sẻ tất cả những gì mà trọng trách của mình cần phải chia sẻ.

Tập đoàn Nước Giải Khát Tân Hiệp Phát đã có bề dày 25 năm thành lập từ 15/10/ 1994 đến nay,  THP trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam.

Tôi tự hào là một trong những nhân viên của công ty. Năm 2014, tôi bắt đầu làm việc tại THP ở vị trí Sales Visibility được hơn 2 năm thì có em bé đầu lòng và năm 2017 tôi chuyển lên vị trí Customer Care Officer là một trong những thay đổi khá lớn của tôi.

Khi bắt đầu môi trường mới với công việc mới thường xuyên tiếp xúc với các Đại Lý, NPP và hỗ trợ salesteam, lúc đầu gặp những khó khăn trong công việc tưởng chừng như không thể tiếp tục nhưng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cấp trên và đồng nghiệp nên mọi thứ rất ổn.

Vị trí Chăm sóc khách hàng là công việc hàng ngày của tôi, nó làm tôi có sự kiên nhẫn, biết lắng nghe, và làm hài lòng và Thõa mãn khách hàng. Từ những Giá trị cốt lõi trên tạo nên tôi đã có áp dụng vào sự thay đổi rất lớn về tính cách giáo dục con trong gia đình, về sự kiên nhẫn và lắng nghe con. Học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm từ cấp trên trực tiếp cũng như đồng nghiệp xung quanh. Và tất cả những thành tích tôi đạt được hôm nay đều có sự giúp đỡ ít nhiều của mỗi con người nơi đây.

Tôi chân thành cảm ơn mọi người và tự hứa sẽ còn tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay góp sức để xây dựng một tập thể nhân viên THP cùng nhau phát triển trên mọi lĩnh vực của Công Ty.

Tú Nhy

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *