[THP trong tôi] – Tự hào là thành viên Đại gia đình Tân Hiệp Phát

Hoàng Thị Thanh Hải/ Khối Marketing

Tôi vẫn tự hào nói với mọi người rằng: “Tôi là thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát”.

—–

Nhiều người thường hỏi tôi rằng, tại sao làm ở THP lâu vậy? Công ty thì ở xa nhà, lại phải làm thứ bảy? Tôi nghĩ không chỉ riêng mình tôi mà cũng sẽ có nhiều thành viên THP nhận được câu hỏi tương tự như vậy? THP đối với tôi không chỉ là công ty, không chỉ là nơi tôi làm việc, mà THP trong tôi như là ngôi nhà thứ hai.

Tôi bắt đầu đi làm tại THP ngay từ khi mới ra trường. Đối với một sinh viên mới ra trường, có thể xin vào làm việc tại một tập đoàn nước giải khát lớn như THP có thể coi là một niềm tự hào không hề nhỏ. Tôi được làm việc trong phòng Nghiên cứu thị trường thuộc khối Marketing, trong khi tôi chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi công ty trao cho tôi cơ hội được làm việc và học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, và cũng nhiều áp lực như thế.

Khi làm việc trong khối MKT, tôi có cơ hội được làm việc với CMO người nước ngoài, các Anh/Chị quản lý giàu kinh nghiệm, các bạn đồng nghiệp vui tính. Không chỉ có thế, tôi còn được cho tham gia những lớp training về Chuyên môn Marketing, Năng lực lãnh đạo, Kỹ năng mềm, hay những buổi chia sẻ về Giá trị cốt lõi của công ty. Những điều đó không chỉ giúp tôi có thêm nhiều kiến thức phục vụ cho công việc, còn giúp tôi có phong cách làm việc chuyên nghiệp,lối suy nghĩ logic, sáng tạo.

Tôi nghĩ với những gì công ty đã và đang tạo điều kiện, cũng đủ để trả lời cho câu hỏi “Tại sao tôi còn làm tại THP ?”.  Tới thời điểm hiện tại, tôi đã gắn bó với THP được 7 năm, tôi thấy mình lĩnh hội được nhiều kiến thức, tôi cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cả trong cuộc sống. Tôi vẫn tự hào nói với mọi người rằng Tôi là thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Tôi rất tâm đắc với một trong những giá trị cốt lõi của công ty đó là “Không gì là không thể”. Chỉ cần bạn tin rằng “mình làm được” thì chắc chắn là “Không gì là không thể”

Hoàng Thị Thanh Hải/ Khối Marketing

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *