[THP trong tôi]: Tự hào nơi tôi sống và làm việc

Huỳnh Văn Vương/ Nhà máy Bao Bì

Tôi đã làm việc tại đây được hơn 8 năm kể từ ngày đầu tiên tôi vào nhận việc tại gia đình Tân Hiệp Phát (THP). Ở đây gắn liền với tình thân thương và còn là niềm tự hào trong tôi khi chứng kiến sự phát triển của công ty với những chặng đường lịch sử trong tôi.

Ngày đó vì điều kiện hoàn cảnh khó khăn nên việc học của tôi bị dở dang. Thương cha mẹ nên tôi xin nghỉ học để đi làm kinh tế mong kiếm được nhiều tiền để phụ giúp cho gia đình. Vì thế tôi quyết định xin cha mẹ cho lên Bình Dương để xin việc làm. Khi đó tôi nghe nói ở Bình Dương có rất nhiều công ty, xí nghiệp nên có cơ hội tìm được việc làm cao hơn.

Điều tuyệt vời nhất đó chính là tôi được nhận vào làm việc ở công ty THP. Đây là tập đoàn lớn của Việt Nam chuyên sản xuất nước giải khát với nhiều sản phẩm nổi tiếng và được người tiêu dùng yêu thích. Tôi cảm thấy tự hào và luôn nỗ lực làm việc tại đây đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn THP.

Rất hạnh phúc khi tất cả mọi người đều đối xử với nhau rất thân thiện, giống như người thân trong gia đình vậy. Rất sung sướng và tự hào khi mình là một thành viên trong đại gia đình THP.  Cũng như mọi anh em trong công ty, tôi đã xem nơi đây như một ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy. Tôi rất trân trọng về điều này. Vì thế tôi cần phải luôn nỗ lực nhiều hơn trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.  Trong quá trình làm việc cấp quản lý luôn chủ động chia sẻ cho nhân viên về An toàn lao động, 7 Giá trị cốt lõi ,Thực hành 5S,… luôn hổ trợ và hướng dẫn cho tôi làm việc an toàn hơn.

Chúng tôi luôn tâm niệm câu nói của Dr Thanh: “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”. Nó như một thần chú giúp chúng tôi đi về tương lai. Cùng với 7 Giá Trị Cốt Lõi, người Tân Hiệp Phát luôn sống và làm việc với ý chí “Không gì là không thể”. Thật đáng tự hào nơi đây tôi đã sống và làm việc.

Điều đặt biệt hơn là năm 2019 THP đã áp dụng chế độ tăng lương cho toàn thể các công nhân viên đang làm việc trong tập đoàn THP, nên mức lương thu nhập của tôi cũng có phần được cải thiện, cuộc sống của gia đình tôi được cải thiện rất nhiều. Vì thế tôi luôn tự nhủ bản thân mình cần phải nổ lực nhiều thêm nữa để góp một phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển bền vững của tập đoàn THP.

Tôi xin chúc Cô Chú có thêm nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền THP đến những vùng đất mới để thành lập nên một tập đoàn lớn mạnh và vững chắc, mở ra cơ hội cho nhiều người an cư lập nghiệp. Cám ơn đến cấp quản lý của tôi, đã cho tôi cơ hội vào làm việc trong nhà máy để tôi có cơ hội phát triển năng lực của mình và góp thêm phần vào cải thiện kinh tế của gia đình tôi rất nhiều. Và tôi cũng không quên gửi lời cám ơn đến các anh chị đồng nghiệp của tôi đã luôn giúp đỡ tôi và chia sẻ cho tôi những kinh nghiệm trong công việc và càng quý trọng hơn là mọi người điều đối xử với nhau như người thân trong gia đình.

Huỳnh Văn Vương

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *