[THP trong tôi] – Tự hào Tân Hiệp Phát nâng tầm thương hiệu Việt trên trường thế giới

Võ Văn Suyên/ Nhà máy NGK Bình Dương


—–

Thấm thoát đã hơn 12 năm kể từ ngày 22.11.2007 tôi gia nhập mái nhà Tân Hiệp Phát. Hôm nay tôi rất vui được công ty tạo điều kiện để viết ra những cảm nhận trong thời gian làm việc tại công ty.

Với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp  và các anh quản lý trong những năm tháng đó tôi đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện mọi mặt từ kiến thức, kỹ năng trong công việc và kỹ năng sống dưới mái nhà Tân Hiệp Phát. Hiện tại với vai trò là một quản lý tôi lại đem những nhiệt huyết truyền lại cho các bạn nhân viên mình quản lý.

Sau môi trường cuộc sống gia đình thì môi trường làm việc tại công ty  là nơi thứ hai  mang lại cho tôi miềm hạnh phúc, những nụ cười trong cuộc sống. Vì vậy tôi luôn trân trọng  những năm tháng gắn bó tại mái nhà chung Tân Hiệp Phát.

Trong cuộc sống xã hội tôi luôn tự hào mình là 1 thành viên trong 1 công ty phát triển hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Châu Á. Hàng năm cung cấp hàng triệu chai nước giải khát cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Ngoài giá trị về kinh tế tôi vẫn luôn tự hào với những chương trình thiện nguyện của công ty cho xã hội. Nhiều lúc xem các chương trình trên truyền hình khi có những chương trình do công ty chúng ta tài trợ tôi cảm thấy thật tự hào và ấm áp khi nghĩ công ty không chỉ đã mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi mà còn rất nhiều gia đình khác trong xã hội này. Đó chính là động lực, niềm tự hào để tôi cùng các thành viên dưới mái nhà chung cố gắng làm việc tạo ra nhiều giá trị cho tổ chức và cho xã hội.

Mong muốn của tôi và các thành viên trong mái nhà chung bây giờ và về sau là công ty ngày càng lớn mạnh không chỉ trong nước mà vươn ra thế giới. Tạo ra nhiều sản phẩm cho thị trường. Nâng tầm thương hiệu Việt trên trường thế giới.

Nhân một năm nữa ngày thật ý nghĩa đối với mọi thành viên Tân Hiệp Phát. 25 năm ngày thành lập Tập Đoàn. Kính chúc Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát thật nhiều sức khỏe, đưa ra nhiều định hướng chiến lược để đưa Tập Đoàn ta ngày càng lớn mạnh đóng góp nhiều giá trị cho xã hội. Chúc các thành viên trong mái nhà luôn vui khỏe làm việc hăng say được đón nhận thật nhiều tình yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình và ngoài xã hội.

Võ Văn Suyên

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *