[THP trong tôi] – Ấn tượng Tân Hiệp Phát

Trần Văn Sang/ Team Leader PX Nhựa – Nhà máy Bao Bì

—–

Cuối năm 2007 tôi là cậu sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đang đi tìm việc, công việc ở quê hình như chưa có duyên với tôi, tôi được bạn bè rủ ra Bình Dương để xin việc. Khi đến Bình Dương tôi thật sự bỡ ngỡ với khu công nghiệp ở đây lớn và rất đẹp, Tôi bắt đầu tìm được công ty và nộp đơn và phỏng vấn một công ty trong khu công nghiệp và hẹn ngày đi làm. Nhưng chắc do tôi có duyên với THP trước ngày nhận việc tôi được người quen giới thiệu công ty Tân Hiệp Phát đang tuyển nhân viên, thế là tôi và bạn tôi quyết định nộp hồ sơ vào THP. Ngày đầu tiên bước chân vào phỏng vấn tôi thật sự ấn tượng trước một công ty to lớn và chuyên nghiệp, tôi quyết định làm việc ở THP.

Ngày 17/12/2007 tôi chính thức nhận việc vị trí vận hành và bước vào khu vực sản xuất của công ty và đến nay tôi đã gắn bó với THP mà tôi gọi là gia đình thứ 2 của tôi đã trãi qua 11 năm. Tôi đã chứng kiến rất nhiều thay đổi để phát triển công ty và những ấn tượng và tự hào về công ty.

Ấn tượng đầu tiên của tôi là qui mô nhà xưởng của công ty lớn và được xây dựng bằng những khung sắt rật lớn, rất kiên cố. Môi trường làm việc rất năng động, chuyên nghiệp với dàn máy móc rất hiện đại phải khiến người khác phải trầm trồ khi lần đầu được nhìn thấy sự chuyển động của máy móc với quy trình khép kín.  “Đại gia đình THP” Đúng nghĩa  con người ở THP hòa đồng và thân thiện giúp đỡ lẫn nhau. 

Ấn tượng thứ hai là ngưỡng mộ tài năng và bản lĩnh của người sáng lập THP –  CEO Trần Quí Thanh.

Ấn tượng thứ 3 là các chương trình đào tạo của THP, phải nói THP là công ty đào tạo những tài năng, các khóa đào tạo của THP rất thiết thực với công việc cũng như cuộc sống. Chú Trần Quí Thanh sẵng sàng bỏ tiền ra để thuê các chuyên gia về đào tạo cho nhân viên. Và với tôi “Học nữa học mãi”. Đến với THP không chỉ làm việc mà mỗi ngày ở đây tôi còn học hỏi được nhiều điều quý báu. Giúp tôi phát triển bản thân hơn.

Bên cạnh đó, tôi cực kì ấn tượng và tâm đắc 7 Giá trị cốt lõi của công ty. Đây có thể coi là tâm huyết của Ban Lãnh Đạo giúp cho nhân viên của mình có thể áp dụng mọi tình huống trong công việc, trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày một cách tốt nhất. Có thể coi đây là nền tảng để xây dựng nên giá trị của một con người. Tân Hiệp Phát có lẽ là nơi làm việc khiến tôi cảm thấy tin tưởng, và cố gắng phấn đấu hết sức.

Tự hào khi được làm việc trong công ty thuộc top doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia nhiều năm liền với sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thảo mộc Dr Thanh và Tăng lực Number1 và vô số các giải thưởng khác.

Cảm nhận niềm vui và ánh mắt của mọi người khi được nhận những món quà từ THP, những trái ổi giòn ngọt, những hủ khô gà thơm ngon …những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình của cô Nụ, vợ của Dr Thanh.

Với tầm nhìn “Trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm’’, tôi tin THP sẽ làm được và luôn hướng mọi thành viên THP tới mục tiêu đó, xa hơn là đưa sản phẩm Việt ra thị trường Châu Âu ,Mỹ …mà THP đã và đang làm được.

Để thể hiện tình cảm dành cho Công ty Tân Hiệp Phát, thì ngoài việc cố gắng làm tốt công việc của bản thân, của cấp trên giao phó. Tôi sẽ mang hình ảnh của công ty giới thiệu tới bạn bè, với những người thân về chất lượng sản phẩm của công ty với mọi người xung quanh.

Trần Văn Sang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *