[THP trong tôi]: Vì sao tôi vẫn xem cô Nụ và Chú Thanh như cha mẹ của mình?

Trần Thị Hương/ Khối Logistics

—–

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình lao động tại Thành Phố HCM. Cuộc sống tôi cũng bình lặng như bao người khác học hành lớn lên, lấy chồng, sinh con … Cho đến năm 1995  tôi và chồng gom hết tài sản tiền bạc đầu tư nuôi bò sữa mong cuộc sống khá hơn tư đôi tay của mình nhưng cuộc đòi không phải như mơ bao nhiêu tiền dành dụm điều ra đi theo đàn bò (bò chết) . Được sự giúp đỡ của gia đình chúng tôi lại tiếp tục thực hiện công việc mơ ước của mình nhưng một lần nữa chúng tôi lại thất bại .

Lúc này cuộc sống gia đình tôi vô cùng khó khăn do có hai con nhỏ ra đời tôi quyết định tìm việc làm gì đó để cứu sống lại gia đình nhỏ của tôi . Rất may mắn cho bản thân tôi năm 2008 tôi được người quen giới thiệu và được Tập Đoàn Tân Hiệp Phát nhận vào làm, tôi công tác tại bộ phận sản xuất chai pet.

Đến năm 2010 tôi thuyên chuyển qua kho vật tư để có thời gian ban đêm chăm sóc hai đứa con gái đang tuổi ăn học.

Công tác đến 2012 biến cố lớn nhất trong cuộc đời lại đến vói tôi, chồng tôi bệnh nan y và mất năm 2012. Khi đó con gái lớn tôi mới 13 tuổi và con gái nhỏ 8 tuổi .Trong thời gian này tôi không biết phải làm thế nào để đủ trang trải cho gia đình nhỏ của tôi. Đâu đó trong tôi lóe lên suy nghĩ hay là chúng tôi ngủ theo Anh…

Tôi như đang bơi giữa biển thì có bàn tay của gia đình THP kéo tôi lên và giúp đỡ tôi. Cô Nụ đã hỗ trợ cho tôi chi phí học của các con hàng tháng. Bên cạnh đó tôi được Mr Khanh cấp trên hướng dẫn đào tạo tôi rất nhiều trong công việc chuyên môn từ một nhân viên thành team leader. Đến năm 2016 tôi được đề bạt lên Supervisor, đó là lý do vì sao tôi vẫn xem cô Nụ và Chú Thanh như cha mẹ của mình.

Tôi quyết tâm nỗ lực hết mình trong công việc mới và luôn hoàn thành công việc được giao, được cấp trên ghi nhận nhân viên xuất sắc của tháng nhiều lần trong năm 2018.

Nay có chương trình nói về Tân Hiệp Phát tôi vô cùng vui vì đã có cơ hội trải lòng mình qua hơn 10 năm công tác. Thật tâm ngôi nhà tôi được sinh ra có cha mẹ tôi là thiêng liêng nhất nhưng trong tôi Tân Hiệp Phát là ngôi nhà thứ hai.

Tôi vô cùng cảm ơn Tân Hiệp Phát đã cho tôi có được cuộc sống ổn định như hôm nay, nhờ Tân Hiệp Phát mà tôi nuôi dạy hai con nên người , hai con gái tôi được đến trường như chúng bạn cùng trang lứa, kết quả học tập luôn đạt loại giỏi suốt 12 năm. Cuộc sống của tôi được như ngày hôm nay tôi rất biết ơn Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tôi luôn cầu chúc Ban Giám Đốc Tập Đoàn Tân Hiệp Phát cùng toàn thể anh chị em nhân viên đồng nghiệp dồi dào sức khỏe để cùng chung súc đưa con thuyền Tân Hiệp Phát vươn xa, để tôi và hàng ngàn anh chị em công nhân khác như tôi có được công việc làm ổn định để lo cho cuộc sống gia đình .

“Tôi yêu Tân Hiệp Phát ”

Trần Thị Hương

2.5 (50%) 2 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *