[THP trong tôi] – Vững bước trên con đường tương lai của mình

Phùng Trần Thuý Duyên/ Khối QA-QC

Tốt nghiệp Cao đẳng, nơi làm việc đầu tiên của tôi chính là Công ty Tân Hiệp Phát. Khi cầm trên tay giấy thông tin trúng tuyển vào công ty nhưng trong đầu tôi lại hiện lên với 2 cảm xúc hoàn toàn trái ngược nhau. Một mặt là sự hân hoan và vui sướng khi mình được nhận vào làm ở công ty với ngành nghề mình yêu thích. Tuy nhiên mặc dù đã được nhận vào làm nhưng trong lòng tôi lại cảm thấy băn khoăn, lo lắng về môi trường làm việc, mọi người xung quanh sẽ đối xử với mình ra sao. Lúc ấy, đầu tôi như rối tung không biết phải xử lý như thế nào? Sau đó tôi lại nghe nói rằng, làm công ty rất cực, vất vả, làm tôi cảm thấy hoang mang hơn.

Nhưng điều may mắn đã đến với tôi khi trong một lần tình cờ xem tin tức trên mạng và thấy bài viết truyền cảm hứng từ ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám Đốc Tân Hiệp Phát. Câu nói của ông làm trong đầu tôi lại bừng sáng: “Hôm nay phải hơn hôm qua, nhưng không bằng ngày mai”. Đó chính là niềm động lực to lớn để tôi đến với Tân Hiệp Phát để “vươn ra biển lớn”.

Và thế, cái ngày đầu tiên tôi đến làm việc là ngày tôi cảm thấy ấn tượng nhất. Lúc đầu đến công ty mọi cảm xúc gần như lắng đọng, tôi lo lắng không biết mình sẽ ra sao. Thế nhưng, khi bước vào công ty tôi được sự hướng dẫn nhiệt tình của chị quản lý, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc và sự giúp đỡ nhiệt tình chị đã sắp xếp tận tình chỉ tôi các công việc cần phải làm. Nhờ chị mà tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn, không còn rụt rè.

Từng ngày, từng ngày trôi qua, công ty Tân Hiệp Phát đã khiến cho tôi trưởng thành hơn, tôi thì có được người quản lý vô cùng quan tâm đến nhân viên, chúng tôi luôn được sự động viên cố gắng từ chị. Và chính công ty đã có thể giúp tôi làm quen được những đồng nghiệp giúp cuộc sống của tôi trở nên nhộn nhịp vui tươi hơn. Các anh chị trong công ty như những người thân, luôn luôn quan tâm, chia sẻ với tôi trong những lúc khó khăn.

Vì thế, công ty chính là niềm động lực to lớn để tôi có thể hoàn thành xuất sắc những công việc được giao, từ đó có thể góp một phần nhỏ nhoi của mình để phát triển công ty ngày càng thịnh vượng và tươi đẹp hơn. Đối với tôi, Tân Hiệp Phát như là ngôi nhà thứ hai để tôi có thể vững bước và cố gắng trên con đường tương lai của mình.

Tôi cảm thấy rất vui khi được trải nghiệm ở Tân Hiệp Phát, cảm ơn Tân Hiệp Phát đã cho tôi cơ hội việc làm và giúp tôi trưởng thành hơn. Là một nhân viên mới, bản thân tôi cần phải cố gắng, nổ lực nhiều hơn nữa trong công việc.

Tôi hy vọng và tin rằng mình sẽ làm được! Tân Hiệp Phát là một thương hiệu Quốc gia với vốn đầu tư hoàn toàn từ Việt Nam, tiêu chuẩn Quốc Tế, đã và đang trên con đường vươn ra biển lớn, chinh phục những thị trường khó tính trên thế giới.

Tôi tự hào vì mình đã là người của Tân Hiệp Phát!

Phùng Trần Thúy Duyên

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *