[THP trong tôi]: Vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa

Ngô Nguyễn Huyền Trang/ Khối Logistics

—–

Trải qua 11 năm làm việc ở THP mặc dù chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, nhưng đến từ đâu thì dưới mái nhà chung THP ai cũng chung 1 mục đích là làm việc, phấn đấu vì sự phát triển bền vững của THP. Sở dĩ Tôi nói đây là một mái nhà chung bởi vì mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, Tôi cảm nhận được những điều đó và mọi người như gia đình thứ hai của Tôi.

Tập đoàn THP đã có bề dày 26 năm thành lập và phát triển đã tạo dựng được vị thế quan trọng không chỉ trong nước mà còn phát triển sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Đối với Tôi công ty đã giúp Tôi tiếp cận với những phần mềm tiên tiến nhất điển hình là phần mềm SAP, tạo điều kiện cho Tôi tham gia các dự án về triển khai SAP cho các nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang, giúp Tôi trao dồi nhiều kiến thức và tích lũy  kinh nghiệm cho bản than, khi có trường hợp xảy ra lỗi Tôi có thể tự bản thân xử lý được.

Công ty tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển năng lực bản thân bắng cách hàng quý Tôi đều lập kế hoạch IDP nhằm bổ sung những điểm yếu, điểm cần cải thiện nhằm ngày càng hoàn thiện bản thân. Với môi trường làm việc năng động, tích cực cởi mở, có thể làm việc độc lập nhưng không bị cô lập bởi vì có sự hỗ trợ của các nhân viên, đồng nghiệp, và cấp trên giúp Tôi luôn hoàn thành tốt các mục tiêu của nhóm, phòng ban đề ra.

Ngoài những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng công ty còn tạo ra các phong trào thi đua nhằm tạo sự kết nối, teamwork cho nhóm, bộ phận tại nơi làm việc như: các cuộc thi về Quy trình chính sách, cuộc thi tìm hiểu về THP, thể thao, văn nghệ,..Giúp cho Tôi tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, con người Tận hiệp phát, học thêm cách giao tiếp, ứng xử trong công việc đối với khách hàng nội bộ và bên ngoài nhằm nâng tầm dịch vụ thỏa mãn ngạc nhiên mỗi ngày.

Bên cạnh công việc công ty còn quan tâm đến đời sống của nhân viên, tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương với thông điệp “Mang Tết sung túc đến với mỗi thành viên THP. Không có thành viên THP đón tết lẻ loi, không người thân” nhằm trao tặng vé xe, quà tết đến những thành viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cảm ơn Ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho Tôi làm việc tại đây và giúp đỡ hỗ trợ cho Tôi những kiến thực chuyên môn cũng như công việc Tôi đang làm. Chúc THP ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa, cảm ơn cuộc thi để Tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm nhận tại THP thân yêu này.

Ngô Nguyễn Huyền Trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *