[THP trong tôi]: Xin cảm ơn và xin cảm ơn!

Cao Văn Hồng/ Nhà máy Bao Bì

Thời gian trôi qua nhanh thật, mới đó mà đã 9 năm rồi kể từ ngày đầu tiên tôi vào nhận việc tại gia đình THP.  Ở đây gắn liền với tình thân thân thương còn là niềm tự hào trong tôi khi chứng kiến sự phát triển của công ty với những chặng đường lịch sử trong tôi.

Ngày đó vì điều kiện hoàn cảnh khó khăn nên việc học của tôi bị dỡ dang thương cha mẹ nên tôi xin nghỉ học để đi làm kinh tế mong kiếm được nhiều tiền để phụ giúp cho gia đình vì thế tôi quyết định xin cha mẹ cho lên Bình Dương để xin việc làm. Khi đó tôi nghe nói ở đó có rất nhiều công ty, xí nghiệp nên có cơ hội tìm được việc làm cao hơn.

Điều tuyệt vời nhất đó chính là tôi được nhận vào làm việc ở công ty THP. Ở đây là tập đoàn lớn của Việt Nam chuyên sản xuất nước giải khát với nhiều sản phẩm nổi tiếng và được người tiêu dùng yêu thích.

Tôi là Cao Văn Hồng là một thành viên của công ty THP nên tôi luôn cảm thấy tự hào và luôn nỗ lực làm việc tại đây. Trong công việc tôi luôn thể hiện tốt 7GTCL và áp dụng thành công trong công việc.

Ngày đầu tiên vào làm việc tôi cầm trên tay tấm thẻ nhân viên có mã số 19356 tôi cảm thấy rất mừng và cũng rất lo. Mừng vì có công việc để làm, còn lo là lo không biết công việc của mình sắp nhận làm có khó hay không, quản lý có thân thiện với  nhân viên hay không, phải làm sao để hoàn tốt được những nhiệm vụ được giao, mọi người ở trong đó có thân thiện với mình hay không? Có chia sẻ cho mình những kinh nghiệm khi làm việc hay không,….trong đầu tôi lúc bấy giờ chỉ toàn những câu hỏi do tôi tự hỏi chính bản thân mình.

Nhưng khi vào làm thì tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tất cả mọi người đều đối xử với nhau rất thân thiện, giống như người thân trong gia đình vậy. Tôi cảm thấy rất sung sướng và tự hào khi mình được chính thức trở thành một thành viên  trong đại gia đình THP, tôi đã xem nơi đây như một ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy. Tôi rất trân trọng về điều này vì thế tôi luôn cần phải nổ lực nhiều hơn trong công việc để hoàn thành tốt cấc nhiệm vụ được giao. trong quá trình làm việc cấp quản lý luôn chủ động chia sẻ cho nhân viên về ATLĐ, 7 GTCL,5S,… luôn hổ trợ và hướng dẫn cho tôi cùng với mọi người một cách rất là tận tình và tạo cơ hội cho tôi và mọi người hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong suốt 10 năm làm việc tại công ty, THP Cô và Chú thường xuyên gửi lời thăm hỏi tới các nhân viên làm việc tại tập đoàn THP và tặng những món quà rất là có ý nghĩa cho mọi người. Điều đặt biệt hơn là năm 2019 THP đã áp dụng chế độ tăng lương 1.5 và ngày làm công đôi cho toàn thể các công nhân viên đang làm việc trong tập đoàn THP, nên mức lương thu nhập của tôi củng có phần được cải thiện, cuộc sống của gia đình tôi được cải thiện rất nhiều. Vì thế tôi luôn tự nhủ bản thân mình cần phải nổ lực nhiều thêm nữa để góp một phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển bền vững của tập đoàn THP.

Nhân dịp 26 năm ngày thành lập tập đoàn THP tôi xin chúc Cô Chú có thêm nhiều sức khỏe để chèo láy con thuyền THP đến những vùng đất mới để mở rộng thành lập nên một tập đoàn lớn mạnh và vững chắc để mở ra cơ hội cho mọi người an cư lập nghiệp. Xin gửi lời cám ơn đến cấp quản lý của tôi, đã cho tôi cơ hội vào làm việc trong nhà máy để tôi có cơ hội phát triển năng lực của mình và góp thêm phần vào cải thiện kinh tế của gia đình tôi rất nhiều.

Và tôi cũng không quên gửi lời cám ơn đến các anh chị đồng nghiệp của tôi đã luôn giúp đỡ tôi và chia sẻ cho tôi những kinh nghiệm trong công việc và càng quý trọng hơn là mọi người điều đối xử với nhau như người thân trong gia đình.

Xin cảm ơn và xin cảm ơn!

Cao Văn Hồng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *