Tình đồng nghiệp

Thùy Trang/ Khối Nhân sự – Phòng Payroll

Ông già Noel viếng thăm phòng Payroll

—–

Tôi không biết mọi người có suy nghĩ như thế nào? Nhưng đối với tôi cảm giác được làm việc tại THP đặc biệt tại Team Payroll điều tôi cảm thấy đó là “tình đồng nghiệp”, nơi mà tôi xem như là gia đình thứ hai của mình.

Thật vậy mỗi người trong phòng mang mỗi nét, mỗi tính riêng của cá nhân, nhưng lại mang cái chung là luôn sẵng sàn hỗ trợ, chia sẽ, giúp đỡ và đặc biệt là có những nhận xét rất thẳng với nhau. Họ là những người bạn tốt, những người cùng tôi giải quyết những vấn đề, cùng nhau xây dựng vì mục tiêu chung là phải hoàn thành công việc mà công ty giao cho.

Tuy không là một sự tuyệt đối nhưng họ là những người mà tôi có thể tin tưởng để nghe lời khuyên, sẻ chia cùng nhau những nỗi buồn, cổ vũ khi ta không tự tin, bỏ qua những lỗi lầm mà ta mắc phải và giúp đỡ ta một cách chân thành, không đòi hỏi hay toan tính. Và tôi cảm thấy may mắn khi có được những người đồng nghiệp như thế.

Và điều tôi mong muốn là chúng ta vẫn tiếp tục duy trì và phát huy như vậy để mỗi ngày chúng ta có được cảm giác “Sống là để yêu thương”; giữ được lửa như thế thì các bạn và tôi mới có thể xây dựng được tinh thần “Không gì là không thể” để hoàn thành mục tiêu chung của công ty là “Xây dựng đội ngũ vì sự phát triển bền vững”.

Cuối cùng tôi viết lên điều này không phải là những lời hoa mỹ mà đơn giản là chỉ muốn nói ra những gì mình nghĩ  và để một lần được nói hai tiếng “cám ơn” với những người bạn đồng nghiệp thân thương.

Cám ơn Team Payroll rất nhiều!!!

 “Mãi luôn trẻ – xinh tươi – năng động”

“Duy trì – phát huy trong hôm nay và ngày mai để mỗi ngày đi làm luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc”

Thùy Trang – Payroll

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *