Tôi hạnh phúc vì được ghi nhận

Lê Châu/ Tin THP

Ngày 8/5/2019 vừa qua là tròn 1 năm làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, Payroll Manager. Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích đã gửi tặng một món quà theo cách của Tân Hiệp Phát cho chị Nhung.

 

Không chỉ riêng chị Nhung, đây là cách ghi nhận đặc biệt ở THP nằm trong chuỗi chương trình Phản hồi cho đi – Giá trị nhận lại được triển khai từ tháng 4/2019. Theo đó nhân viên làm việc tròn năm tại THP sẽ nhận được  Thank You Note từ Giám đốc khối, trưởng phòng nhằm ghi nhận cho đóng góp trong một năm làm việc của mình.

Cùng nghe chia sẻ của những nhân viên đầu tiên nhận được Thank You Note nào:

 

Chị Ngô Thị Thu Thay, phòng Quản lý tài sản, chia sẻ về sự bất ngờ của mình khi được chị trưởng phòng tặng Thank You Note và gửi lời cảm ơn vì một năm qua đã đóng góp cho sự phát triển của tập thể: “Mình rất bất ngờ vì bản thân mình còn không nhớ nhưng mà chị ấy lại nhớ và ghi nhận cố gắng của mình”.

Riêng đối với anh Trần Hưng Hiển, cách ghi nhận và kỷ niệm tròn năm làm việc bằng Thank You note của cấp trên là một cách giúp tạo động lực làm việc cho bản thân anh và những người khác. “Tôi cảm thấy đây là một cách cảm ơn đặc biệt giúp tôi có thêm động lực và nỗ lực hơn trong công việc”, anh Hiển nói.

Tại Tân Hiệp Phát, Phiếu Con gấu, Thank you Note và Step Up Card đều là những chiếc phiếu quen thuộc dành cho tất cả nhân viên, khi họ muốn đóng góp ý kiến cải tiến hay chỉ đơn giản là muốn gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp. Đây cũng là những công cụ giúp khuyến khích các thành viên tích cực ghi nhận phản hồi, cải tiến hành động để phát triển bản thân đồng thời ghi nhận những người đã mang đến giá trị cho mình. Từ đó xây dựng môi trường làm việc tích cực tại Tân Hiệp Phát.

 

Nguồn: Bản tin THP

Link bài: Tôi hạnh phúc vì được ghi nhận

(https://www.thp.com.vn/toi-hanh-phuc-vi-duoc-ghi-nhan/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *