Tối nay ‘Quyền lực ghế nóng’ lên sóng truyền hình VTV3

Hải Yến/ Báo Tin tức

Trong đêm thi đầu tiên với chủ đề Âm nhạc, ca sĩ Hồng Nhung thể hiện tiết mục “Chào ngày mới” cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: CTV

Đây là gameshow đầu tiên trên truyền hình mà khán giả được tham gia vào thành phần Ban giám khảo, được thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình một cách trực tiếp với chính nghệ sĩ biểu diễn tiết mục.

Qua những ý kiến đó, các nghệ sĩ sẽ hiểu thêm về thị hiếu của khán giả vốn được thay đổi theo từng ngày, từ đó có những định hướng hoặc kế hoạch mới trong nghề nghiệp của mình.

Khán giả màn ảnh nhỏ cũng sẽ cảm thấy gần gũi và thích thú hơn khi có được những đại diện xuất sắc của mình góp tiếng nói trong một chương trình truyền hình – điều rất hiếm thấy ở các gameshow hiện nay.

Sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, chương trình “Quyền lực ghế nóng” đã tuyển chọn được 8 ứng viên xuất sắc, có khả năng hoạt ngôn, hài hước, am hiểu nhiều loại hình nghệ thuật và kiến thức xã hội để ngồi vào hàng “Ghế nóng” của chương trình.

Đó là MC Phạm Minh Mẫn, biên tập viên – MC Nguyễn Việt Hồ, Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt, giảng viên Nguyễn Quốc Việt, Á hậu cuộc thi Miss Vietnam in American 2017 Nguyễn Trang Thảo, Thạc sĩ Ngôn ngữ học Nguyễn Thị Mộng Tuyền, giảng viên đại học Phan Tường Yên và Tiến sĩ Triết học Mai Diệu Anh.

NSƯT Chí Trung là giám khảo xuyên suốt chương trình “Quyền lực ghế nóng”. Ảnh: CTV

8 thí sinh được chia làm 2 bảng. Bảng A gồm 4 thí sinh nam và bảng B gồm 4 thí sinh nữ. Ngoài 8 thí sinh, chương trình còn có 2 chiếc ghế nóng đặc biệt dành cho 2 giám khảo chính của chương trình. Một giám khảo xuyên suốt là NSƯT Chí Trung và một giám khảo khách mời nổi tiếng được thay đổi qua từng đêm thi.

Chương trình bao gồm 7 vòng thi với 12 đêm phát sóng. Theo đó, thử thách dành cho 8 thí sinh trong từng vòng thi là thưởng thức và đưa ra những bình luận về các tiết mục nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực biểu diễn.

Đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chương trình là MC Đinh Tiến Dũng – nổi tiếng với vai diễn Giáo sư Cù Trọng Xoay. Ảnh: CTV

 

8 thí sinh có quyền đưa ra những quan điểm cá nhân, những ý kiến, góc nhìn gai góc, khác biệt của mình nhưng phải thuyết phục được 2 vị giám khảo chính của chương trình và nghệ sĩ trình diễn tiết mục. Số điểm của các thí sinh sẽ do 2 giám khảo chính thức quyết định và 1 điểm cộng thêm nếu chinh phục được các nghệ sĩ biểu diễn.

Đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chương trình là MC Đinh Tiến Dũng – nổi tiếng với vai diễn Giáo sư Cù Trọng Xoay. Với khả năng hiểu biết nhiều lĩnh vực, năng khiếu hài hước, hóm hỉnh và duyên dáng, Đinh Tiến Dũng sẽ là cầu nối thú vị của chương trình với khán giả màn ảnh nhỏ.

Ca sĩ Thảo Trang và Trang Pháp cũng có mặt trong chương trình này. Ảnh: CTV.

Tổng giải thưởng chương trình Quyền lực ghế nóng gần 500 triệu đồng, trong đó giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình “Quyền lực ghế nóng” do công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề Âm nhạc sẽ được phát sóng vào tối nay, lúc 20 giờ 30 ngày 20/9 trên VTV3.

Theo báo Tin Tức

Link bài: Tối nay ‘Quyền lực ghế nóng’ lên sóng truyền hình VTV3

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *