Tổng giám đốc Trần Quí Thanh trực tiếp huấn luyện nhân viên bán hàng Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Chiều 16/2/ 2019, Khối Phát triển khách hàng (CDD) đã có buổi huấn luyện “Làm thế nào để Nhân viên bán hàng đạt thu nhập tối đa” cùng đội ngũ Quản lý và nhân viên bán hàng vùng Hồ Chí Minh, tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Bình Dương. Trong buổi này, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh cũng tham dự để trực tiếp trao đổi với Quản lý và Giám sát bán hàng, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bán hàng cho các nhân viên mới.

Tổng giám đốc Trần Quí Thanh trực tiếp hướng dẫn kỹ năng bán hàng
Giám đốc Khối CDD chia sẻ tại buổi huấn luyện

Cụ thể trong buổi huấn luyện, Anh Trần Mạnh Hào, Giám đốc khối CDD đặc biệt nhấn mạnh về cách thức giúp đạt thu nhập tối đa. Anh Mạnh Hào lưu ý về việc truyền thông về những Quản lý, Giám sát bán hàng đạt thưởng trong tháng nhằm giúp các anh em trong đội ngũ bán hàng có thể cùng học hỏi, chia sẻ những bí quyết trong công việc. Cũng trong buổi này, từng câu chuyện, khó khăn, vướng mắc của đội ngũ bán hàng đều được phân tích, chia sẻ.

Ngoài ra, nhân viên bán hàng được hướng dẫn cách thức giám sát các công việc hàng ngày như thế nào theo quy trình PDCA, ôn tập và thực hành cách thức vượt qua phản đối, tạo mối quan hệ với khách hàng.

Giám đốc Khối CDD đặc biệt quan tâm đến việc làm sao để tối đa hóa thu nhập cho nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng trực tiếp trao đổi với Giám đốc khối về những vướng mắc

Với tầm nhìn và mục tiêu của khối CDD: “Đội ngũ bán hàng THP có thu nhập cao nhất Việt Nam với năng lực bán hàng tinh nhuệ nhất và kỷ luật nhất”. Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn đặc biệt quan tâm đến việc tối đa hóa năng lực và kỷ luật của nhân viên bán hàng từ đó mang đến thu nhập cao nhất cho họ.

NGUỒN: Theo bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Huấn luyện Nhân viên bán hàng…
(https://www.thp.com.vn/huan-luyen-nhan-vien-ban-hang-tan-hiep-phat-khu-vuc-ho-chi-minh/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *