Trà thanh nhiệt Dr Thanh đã dành tặng thiếu nhi một chương trình ý nghĩa

PV/ Báo LĐTĐO
Nhiều phần quà thú vị từ nhà tài trợ Dr Thanh đã được trao đến tay các em nhỏ.
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi và hè năm 2018, chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội do Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp tổ chức trong ngày 1/6 vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng trăm em nhỏ và gia đình.
Hàng trăm em nhỏ đã đến vui chơi và thưởng thức chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật tại sân khấu ngoài trời công viên Mê Cung Hoa Hồng.
Các bé hào hứng tham gia trò chơi bịt mắt đập bóng với sự cỗ vũ từ gia đình.
Sự có mặt của Nghệ sĩ Xuân Bắc đã khiến cho không khí chương trình trở nên sôi động. Nghệ sĩ trò chuyện và tổ chức nhiều trò chơi ý nghĩa cho các em nhỏ cùng gia đình với mục đích gắn kết và khuyến khích các bé bày tỏ tình cảm của mình với bậc sinh thành.

Được sự cỗ vũ và động viên của cha mẹ, các bé đã rất tích cực tham gia những trò chơi và nỗ lực hết mình trong trò bịt mắt đập bóng và nhận được nhiều phần quà thú vị từ Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đặc biệt dành món quà cuốn sách “Chuyện nhà DR Thanh’ của tác giả Trần Uyên Phương đến các gia đình tham gia trò chơi với mong muốn gắn kết các thành viên trong gia đình.

Món quà đặc biệt nhất của chương trình dành cho các gia đình tham gia chơi là cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương. Nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ rằng anh đã đọc đi đọc lại cuốn sách Chuyện nhà Dr. Thanh rất nhiều lần. Và đây là câu chuyện rất cảm động về tình cảm gia đình với những sóng gió trong kinh doanh mà người cha của tác giả, doanh nhân Trần Quí Thanh, đã phải vượt qua để đạt những thành quả như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, các bé còn được thưởng thức màn trình diễn xiếc, giao lưu với tài năng nhí Cẩm Lệ và theo dõi vở kịch tương tác Chuyện chàng dũng sĩ” được phóng tác và dàn dựng từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên cũng giúp các bé hiểu hơn về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống cũng như mang lại nhiều tiếng cười thú vị.

Các em nhỏ hòa mình với phần thể hiện của tài năng nhí Cẩm Lệ.
Màn biểu diễn ảo thuật cũng đã đươc các em nhỏ và gia đình đặc biệt quan tâm.
Vở kịch tương tác “Chuyện chàng dũng sĩ” được phóng tác và xây dựng từ Sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên giúp trẻ rút ra được nhiều bài học từ những câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Sau buổi biểu diễn, chị Lê Thu Huyền đến từ Sài Đồng (Hà Nội) có mặt từ đầu tới cuối cùng chồng và hai cô con gái chia sẻ, chị cảm thấy rất vui và hứng khởi khi tham dự chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam. Đây là một chương trình rất ý nghĩa với các bạn nhỏ và các gia đình. Hai cô con gái của chị rất hứng khởi.

Cậu bé Phạm Văn Quang (Thạch Bàn, Hà Nội) cũng hào hứng chơi một số trò và nhắn nhủ: “Cháu thích lắm nhưng không có nhiều thời gian để đi chơi. Nếu có thời gian, cháu rất muốn tham gia các chương trình như thế này”.

Nguồn: Theo Báo Lao động Thủ Đô online
Link bài: Trà thanh nhiệt Dr Thanh đã dành tặng…
(http://laodongthudo.vn/tra-thanh-nhiet-dr-thanh-da-danh-tang-thieu-nhi-mot-chuong-trinh-y-nghia-74668.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *