Trao thưởng cuộc thi viết “Sống theo giá trị cốt lõi”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tiến hành trao thưởng cho các thành viên tham gia cuộc thi viết “Sống theo giá trị cốt lõi” được phát động từ ngày 21/5.

Theo đó đợt một của cuộc thi với chủ đề “Thỏa mãn khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng và lựa chọn” đã nhận được rất nhiều bài viết của các tác giải đến từ nhiều khối phòng ban khác nhau. Chất lượng bài viết lần này đều được ban tổ chức đánh giá cao, thể hiện rõ tinh thần, tiêu chí của cuộc thi và đặc biệt là làm nổi bật lên giá trị “Thỏa mãn khách hàng” của các cá nhân được nhắc đến trong câu chuyện.

Từ khi được phát động cuộc thi viết “Sống theo giá trị cốt lõi” đã nhận được sự tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình của CB CNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Với thông điệp: “Các thành viên có hành xử tốt theo Giá trị cốt lõi là những tấm gương xứng đáng được tuyên dương và ghi nhận. Hãy nhân rộng những bài học giá trị để góp phần xây dựng văn hóa hành xử theo Giá trị cốt lõi của THP”, tổ Văn hóa Doanh nghiệp đã phát động cuộc thi này đến toàn thể thành viên THP cuộc thi viết  “Sống theo Giá trị cốt lõi THP”.

Cuộc thi được chia thành nhiều đợt với các chủ đề khác nhau nhằm khuyến khích các thành viên cùng chia sẻ những câu chuyện mà bản thân hay của đồng nghiệp đã hành xử tốt theo Giá trị cốt lõi trong công việc hàng ngày. Chủ đề đầu tiên là “Thỏa mãn khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng và lựa chọn”, diễn ra từ ngày 21/5 đến 23/6/2018.

Các thành viên đạt giải của cuộc thi viết “Sống theo giá trị cốt lõi” của Tân Hiệp Phát với chủ đề “Thỏa mãn khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng và lựa chọn”

Mỗi đợt có 10 giải thưởng trị giá 200,000 vnđ/giải cho các bài viết hay nhất được chọn đăng trên các kênh truyền thông, và 10 giải thưởng là sản phẩm công ty được trao tặng cho các nhân vật được ghi nhận trong bài viết.

Nguồn: Bản Tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài:Tân Hiệp Phát trao thưởng ….
(https://www.thp.com.vn/tan-hiep-phat-trao-thuong-cho-cuoc-thi-viet-song-theo-gia-tri-cot-loi)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *