Trung ương đoàn phối hợp Tân Hiệp Phát trao hơn 350 triệu đồng dân vùng bão Hà Tĩnh

Lê Nga / Báo Doanh nghiệp Việt Nam

Đoàn đến trao quà cho người dân xã Kỳ Lợi

Trung ương đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đến thăm hỏi, động viên và trao 350 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa đến với người dân ảnh hưởng bão số 10 ở Hà Tĩnh.

Chiều ngày 27/9, Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có mặt tại Thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh trực tiếp trao những phần quà tới người dân nơi trực tiếp chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 10 vừa qua, ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại, góp phần giúp bà con ổn định cuộc sống.

Trao quà gia đình chị Trương Thị Anh nhà bị sập hoàn toàn sau bão.
Trao quà cho em Đinh Thị Dung, mồ côi bản than mắc bệnh hiểm nghèo, nhà cũng bị sập hoàn toàn sau bão.

Đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Trương Thị Anh (ở thôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh), em Đinh Thị Dung (15 tuổi, ởt hôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh) là trẻ mồ côi, bản thân từ nhỏ không được tới trường như bao bạn bè khác, em lại mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Cơn bão số 10 vừa qua khiến ngôi nhà của chị Anh và em Dung bị đổ sập hoàn toàn.

Trao 10 triệu đồng và 330 thùng nước, sữa cho Trường tiểu học Kỳ Thọ.

Đoàn trao 260 triệu đồng đến với 260 hộ thiệt hại nặng tại các Thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, huyện Cẩm Xuyên và huyện Thạch Hà. Đoàn hỗ trợ Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh (Cẩm Xuyên) và Trường Tiểu học Kỳ Thọ (huyện Kỳ Anh), mỗi đơn vị 10 triệu đồng, trao 50 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh trong khuôn khổ chương trình Trung thu 2017. Trao 20 triệu đồng đến với 20 mô hình kinh kế, tổng toàn bộ số tiền 360 triệu đồng. Ngoài phần quà bằng tiền mặt đoàn còn trao 1.000 thùng sữa, 1.000 thùng nước cho người dân.
Đây là những món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Theo báo Doanh nghiệp Việt Nam

Link bài: Trung ương đoàn phối hợp Tân Hiệp Phát trao hơn 350 triệu đồng dân vùng bão Hà Tĩnh

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *