[Tự hào sản phẩm của tôi] – Những sản phẩm “xanh” đáp ứng nhu cầu có lợi cho sức khỏe

Lê Văn Lục/ Number One Chu Lai

Trà xanh Không Độ

—–

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trải qua 11 năm (2009 – 2020) đã đánh dấu một chặng đường tôn vinh những giá trị sáng tạo của người Việt, nâng cao vị thế hàng Việt trên thị trường trong và ngoài nước. Qua đó, nhiều hàng Việt đã tìm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc – thỏa mãn khách hàng vượt trội. Sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường, có nguồn gốc từ thiên nhiên và luôn gắn giá trị phát triển doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng xã hội. 

Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tham gia Hội Chợ “ Tôn vinh hàng Việt” năm 2017 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM

Với Nguyện Vọng: “Đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội và là niềm tự hào của người Việt Nam bằng cách xây dựng Tập Đoàn có Thương Hiệ​u Quốc Gia lớn mạnh tầm cỡ quốc tế”. Trong những năm qua Tân Hiệp Phát Group đã kế thừa những nền tảng công nghệ chuyển giao hiện đại, hợp tác nghiên cứu & phát triển của các đối tác trong và ngoài nước như Italy, Germany…kết hợp với việc khai thác tốt những giá trị và lợi thế trong nước cho ra đời những dòng sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe vượt trội được người tiêu dùng đánh giá cao như: Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước Tăng Lực Number One…

Trà Thanh Nhiệt Dr .Thanh đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong việc đưa các thành phần thiên nhiên quen thuộc với người dân Việt Nam như Cam Thảo, Kim Ngân Hoa, La Hán Quả…vào các sản phẩm tiêu dùng đa dạng. Cùng với sự phát triển về sản phẩm, môi trường làm việc thân thiện, năng động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của công ty gắn với trách nhiệm cộng đồng xã hội. Nhiều dòng sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát Group đã đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường nước giải khát tiêu biểu như dòng sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh.

Với phương châm mang tới những sản phẩm “xanh” đáp ứng được nhu cầu an toàn cho sức khỏe, Tân Hiệp Phát Group cho ra đời sản phẩm nước uống thực phẩm chức năng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Nhờ ứng dụng công nghệ Aseptic vô trùng vào trong sản xuất đã tạo ra sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 chia sẻ : “Tôi thấy thật sảng khoái, vị trà Thảo Mộc thật đặc biệt vị ngọt rất tự nhiên – Hoa hậu Cộng Hòa Séc: Tuyệt vời thật là ngon và sảng khoái – Hoa hậu Lithuania: Tôi nghe nói không đường, nếu có thức uống này ở châu âu tôi và gia đình sẽ uống mỗi ngày – Hoa hậu Us Virgin Island: Chúng tôi có trà đóng chai tôi rất thích uống trà, trà này cũng hơi giống vậy nhưng thơm ngon hơn. Tôi rất thích..”

(Link chia sẻ Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017:  https://bit.ly/2wUBRWg)

Maria Jose Lora – Miss Grand International 2017

Với giá trị cốt lõi hàng đầu “Thỏa mãn khách hàng” luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những vấn đề của khách hàng: coi những trăn trở, băn khoăn của khách hàng chính là của mình; đảm bảo tối đa các quyền lợi của khách hàng, đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất; luôn coi khách hàng chính là người bạn, người thân của mình.

Cho đến nay, dòng sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đã có hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Con số này tăng lên mỗi ngày là động lực để Tân Hiệp Phát Group tiếp tục nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Câu chuyện, Tân Hiệp Phát Group khởi nghiệp bằng những khát khao nâng tầm hàng Việt và những thành công bước đầu bằng dòng sản phẩm nước uống giải khát có nguồn gốc thiên nhiên là một bài học cần được nhân rộng để trong một tương lai không xa “Hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng cả trong nước và thế giới”.

 

Lê Văn Lực – Utility Team Leader – Kỹ Thuật Chu Lai

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *