“Từ khi tham gia lớp học Thể dục thẩm mỹ tại Tân Hiệp Phát, tôi đã yêu bản thân mình hơn!”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

 

Nhân viên THP luyện tập thể dục thẩm mỹ sau giờ làm.

“Sau khi tham gia tập Thể dục thẩm mỹ, tôi đã cảm thấy sự thay đổi trong cơ thể mình, từ đó tôi trở nên vui vẻ, yêu đời và làm việc hiệu quả hơn!” – Đó là chia sẻ của chị Phạm Thị Kim Phượng (Nhân viên Phòng Quản lý Thành tích và Phát triển Tài năng) sau hơn 1 tháng tham gia lớp Thể dục thẩm mỹ tại Tân Hiệp Phát. Lớp học trên cùng với lớp học Yoga đã được Ban giám đốc công ty tổ chức và mời các chuyên gia về tận văn phòng để dạy cho các CB CNV Tân Hiệp Phát.

Hơn một tháng nay, sau giờ làm chị Kim Phượng đã tìm được niềm vui mới tại lớp học Thể dục thẩm mỹ của công ty tổ chức. Chị vui vẻ cho biết sau giờ làm được cùng các anh chị em Tân Hiệp Phát tập luyện thể dục với giáo viên chuyên nghiệp, vừa hiệu quả, vừa giải tỏa được áp lực.

“Thời gian đầu mới vào tập thấy mệt quá, mình tính bỏ cuộc mấy lần nhưng được huấn luyện viên giúp đỡ, rồi các đồng nghiệp trong lớp động viên nên mỗi ngày mình cố gắng một chút. Như ngày đầu tiên mình tập động tác plank được 10 giây, mệt muốn xỉu nhưng những ngày sau đó lại cố gắng thêm 5 giây nữa, không gì là không thể mà em!” – Chi Kim Phượng chia sẻ về những khó khăn trong quá trình tập luyện.

Chị Phượng trong một lớp học thể dục.

Khó khăn là vậy nhưng chị luôn cố gắng đến lớp sau giờ làm, bởi theo chị: “Sau giờ làm chị không còn về nhà rồi dán mặt vào điện thoại di động nữa, mà có nhiều thời gian vui vẻ bên đồng nghiệp, việc tập luyện cũng khiến chị thấy người mình nhanh nhẹn, nhẹ nhàng hơn, từ đó mình yêu cơ thể, yêu chính bản thân mình hơn. Ngoài ra người mình cũng khỏe mạnh, không còn uể oải, lờ đờ nữa, lúc nào cũng thoải mái và tự tin hơn trong công việc!”

Không chỉ chăm lo đến môi trường làm việc và nâng cao năng lực nhân sự, quan tâm đến sức khỏe mỗi CB CNV cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Chính vì vậy công ty đã tổ chức lớp học Yoga và Thể dục thẩm mỹ từ 17h30 đến 18h30 vào các ngày trong tuần tại hội trường lầu 4. Lớp học được đứng lớp bởi chính các huấn luyện viên chuyên nghiệp với nội dung tập luyện được thiết kế phù hợp kết hợp với tư vấn chế độ ăn uống hợp lý dành cho các CB CNV Tân Hiệp Phát.

Lớp học Yoga diễn ra vào 5g30 chiều mỗi ngày.

Các bài tập được thiết kế với mục đích khác nhau, từ giảm cân, giữ dáng đến trị bệnh đau cột sống, hô hấp, chóng mặt, giảm đau, xua tan căng thẳng, mệt mỏi,… từ đó giúp mỗi CB CNV Tân Hiệp Phát không chỉ có năng lực tốt mà còn khỏe đẹp toàn diện, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *