“Tuy chúng ta nhỏ nhưng đã làm tốt những việc lớn, đó là niềm tự hào.”

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Lễ tuyên dương Nhân viên xuất sắc tháng của Trung tâm truyền thông.

Đó là chia sẻ của chị Vũ Thu Hương – Trưởng phòng cấp cao  tại lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc tháng của Trung tâm truyền thông – Tập đoàn Tân Hiệp Phát được tổ chức vào sáng ngày 19/4, tại hội trường lầu 4 tòa nhà Tân Hiệp Phát. Buổi lễ tiến hành tuyên dương 3 nhân viên xuất sắc đại diện cho 3 tháng của quý.

Có mặt tại buổi lễ, chị Vũ Thu Hương chia sẻ: “Tôi rất vui khi mỗi tháng khối chúng ta lại có những nhân viên xuất sắc như thế này. Chúng ta tuy nhỏ nhưng làm khối lượng công việc lớn, đấy vừa là cơ hội vừa là thách thức, và các bạn đã làm rất tốt việc của mình, điều đó là niềm tự hào!”

Theo đó, buổi lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc của Trung tâm truyền thông (TTTT) đã ghi nhận thành tích của chị Lê Thị Như Thủy – Communication Service Admin (Tháng 1), anh Hoàng Thanh Sơn – Graphic Producer Specialist (Tháng 2) và chị Phạm Ngọc Huyền Trang – Admin to Digital MKT Officer (Tháng 3).

Chị Vũ Thu Hương – Trưởng phòng cấp cao Trung tâm Truyền thông cùng các nhân viên xuất sắc Quý 1 của TTTT và các quản lý trực tiếp.
Chị Lê Thị Như Thủy được cấp trên trực tiếp đánh giá là người luôn chủ động trong công việc, đặc biệt trong tháng 1 chị được phân công nhiệm vụ với khối lượng công việc gấp đôi nhưng đã hoàn thành xuất sắc công việc, đại diện cho tinh thần “Không gì là không thể”. Trong khi đó anh Hoàng Thanh Sơn được đánh giá là luôn có những ý tưởng sáng tạo, cải tiến trong công việc, chính vì vậy anh luôn được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao. Còn chị Phạm Ngọc Huyền Trang được cấp trên trực tiếp ghi nhận bởi sự cố gắng và tính chính trực trong công việc để luôn luôn hoàn thành những việc đã cam kết, góp phần thỏa mãn khách hàng.
Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Tư – Giám đốc khối Nghiên cứu và Phát triển.
Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc của TTTT là dịp để trân trọng, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực cho tổ chức, cũng như những biểu hiện xuất sắc các giá trị cốt lõi Tân Hiệp Phát trong tháng vừa qua của các thành viên thuộcTrung tâm truyền thông cho Tập đoàn.
Tập thể TTTT tại lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc.
Đồng thời đây cũng là dịp để các cấp quản lý, lãnh đạo, cán bộ nhân sự và đồng nghiệp cùng gởi lời chúc mừng và ghi nhận nỗ lực trong công việc của các thành viên trong khối, đồng thời chia sẻ những câu chuyện hành xử theo Giá trị cốt lõi Tân Hiệp Phát để cùng nhau học tập và phát huy.
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: “Tuy chúng ta nhỏ nhưng đã làm tốt…”
(https://www.thp.com.vn/tuy-chung-ta-nho-nhung-da-lam-tot-nhung-viec-lon-la-niem-tu-hao/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *