Tuyên dương nhân viên xuất sắc tại Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Vào ngày 29/5/2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc năm 2019 dành cho khối Văn phòng. Riêng trong năm nay, khối các nhà máy và Logistics sẽ được tổ chức riêng nhằm tạo tính trân trọng, gần gũi cho các thành viên được tuyên dương. Tham dự buổi lễ có Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích cùng các Giám đốc khối tại THP.

Nhân viên khu vực văn phòng THP tham dự buổi lễ tuyên dương

Cụ thể hơn trong chương trình Rà soát và ghi nhận thành tích nhân viên năm vừa rồi, có tổng số 2.389 nhân viên được đánh giá, trong đó có 1,5% nhân viên được đánh giá 1B (đạt vượt mong đợi về Giá trị cốt lõi), 9,1% nhân viên được đánh giá 2A (đạt vượt mong đợi về KPI).

Phó TGĐ Trần Uyên Phương trao tặng bằng khen cho NVXS Khối Marketing, QA
Phó TGĐ Trần Ngọc Bích trao tặng bằng khen cho NVXS Khối HR, ICS

Chia sẻ quan điểm từ Ban lãnh đạo, CEO Trần Quí Thanh nói: “Tân Hiệp Phát đang tập trung vào phát triển Văn hóa lãnh đạo và văn hóa dịch vụ, trong đó yếu tố quan trọng nhất là con người”.

TGĐ Trần Quí Thanh chúc mừng NVXS

“Ở THP các bạn có cơ hội để thể hiện bản thân mình, nhiều khi các anh chị không làm việc với sếp nhưng đồng nghiệp làm việc với các anh chị sẽ ghi nhận các anh chị. Đó chính là lời cam kết lớn nhất trong văn hóa ghi nhận của THP”, DCEO Trần Ngọc Bích chia sẻ.

DCEO Trần Ngọc Bích phát biểu tại buổi lễ

Anh Đồng Anh Quốc, Khối R&D chia sẻ cảm xúc cá nhân khi tham dự buổi lễ tuyên dương: “Cảm xúc của mình rất tự hào, cảm thấy may mắn vì đây là năm thứ 3 mình được cấp trên, lãnh đạo ghi nhận ở thành tích 1B và tham dự buổi lễ này. Đây là cơ hội rất tốt mà BLĐ đã tổ chức để ghi nhận đóng góp, từ những đợt đánh giá thành tích rất khách quan, công bằng, ghi nhận đúng sự nỗ lực của từng cá nhân. Sau đó là buổi lễ này, cũng là động lực cho cá nhân mình phấn đấu.”

Anh Quốc và chị Quyên là NVXS thuộc Khối R&D

Chị Đỗ Thị Minh Tuyền, Khối CDD cho biết: “Em rất vui vì khi đến THP, khi mình nỗ lực mình sẽ được ghi nhận xứng đáng, những đóng góp được ghi nhận đúng với công sức mình bỏ ra”.

Chị Tuyền vui cùng đồng nghiệp Khối CDD

Anh chị NVXS thuộc khối Tài chính

Lễ tuyên dương sẽ tiếp tục diễn ra tại các khu vực Sản xuất, Logistics và Nhà máy Number One trên khắp mọi miền đất nước cho đến ngày 06/06/2020.

Chương trình Rà soát và Ghi nhận Thành tích được mở ra mới mục đích phát triển văn hóa quản trị theo thành tích, nhằm ghi nhận và phản ánh công bằng khách quan, kết quả đóng góp và thái độ, năng lực của nhân viên theo tiêu chuẩn thống nhất. Đồng thời đây cũng là phương tiên đảm bảo công nhận kết quả thành tích đóng góp của cá nhân liên kết tương quan với kết quả thành tích của công ty. Kết quả này là cơ sở tham khảo cho kế hoạch phát triển năng lực đội ngũ.

Buổi lễ tuyên dương hàng năm ghi nhận những thành viên có thành tích nhằm thể hiện văn hóa quản trị theo thành tích, ghi nhận và nhân rộng, lan tỏa những điển hình này. Tính đến 2019, chương trình triển khai được 9 năm.

→ Hình ảnh được cập nhật: Lễ tuyên dương Nhân viên xuất sắc 2019

NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Tuyên dương…

(https://www.thp.com.vn/tuyen-duong-nhan-vien-xuat-sac-tai-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *