Văn hóa tặng quà mừng Kỷ niệm thành lập công ty của các khối phòng

Vào những dịp trọng đại như Kỷ niệm ngày thành lập Tân Hiệp Phát cũng là Ngày Sinh nhật của Tổng giám đốc –  15/10, nhân viên THP thường không tặng những món quà đắt tiền hoặc “độc lạ” mà các bạn tạo ấn tượng bằng cách tặng thành tích xuất sắc mang dấu ấn riêng, những dự án được hoàn thành ngay trước thềm hoặc Go live ngay trong ngày 15/10.


Năm nay tập thể THP đã tặng rất nhiều món quà khác biệt như: mở rộng xuất khẩu thêm 6 nước và vượt chỉ tiêu xuất khẩu trong mùa Covid; hoàn thành sản xuất sản phẩm “Pallet nhựa tái sinh” đầu tiên.

Ngày 15/10/2021, nhóm dự án gồm khối Công nghệ thông tin, khối Nhân sự đưa vào vận hành chính thức HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC TRÊN NỀN TẢNG SAP – tích hợp với BaseVN cho tuyển dụng. Đây là một nỗ lực cải tiến tạo thêm công cụ cho các Quản lý tại THP có thể phát triển nhân viên hiệu quả dựa trên một nền tảng thông tin tập trung và tích hợp.


Mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty 15/10 là một khởi đầu mới của THP cùng cam kết của Ban lãnh đạo: “Mỗi thành viên khi gia nhập vào THP đều được công ty đầu tư phát triển, và sự thành công của bạn chính là thành công của THP”.

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *