Vượt qua giới hạn bản thân với tinh thần “Không gì là không thể”

Trung tâm truyền thông

Thí sinh tham gia đang vượt qua thử thách khó khăn.

Vừa qua, gameshow Sasuke – Không giới hạn Việt Nam 2017 với sự tài trợ của nhãn hàng Number 1 Chanh và Dâu đã chính thức trở lại với khán giả. Quay trở lại lần này, chương trình mang đến cho khán giả một không khí sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết với mức độ khó của các thử thách ngày càng tăng dần ngay từ các vòng đầu tiên nhằm tăng sự kịch tính trong mỗi vòng thi. Chính những điều này sẽ làm cho chiến thắng của các “chiến binh” thêm giá trị và tự hào.

Các chiến binh sẽ tiếp tục tham gia các phần thi đấu đòi hỏi sức lực, sự dẻo dai, khéo léo qua các thử thách: Nhảy 4 bước, Ôm trụ, Cầu búa, Người nhện nhảy, Trượt vòng, Bám lưới, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây và Tiều phu về đích… Và chiến thắng vinh quang sẽ dành cho ai chinh phục được đỉnh Midoriyama với quãng đường dài 24m từ chân lên đỉnh tháp trong khoảng thời gian 30 giây tại đích đến.

Sự tăng lên về độ khó cũng không quật ngã được sự quyết tâm của các chiến binh khi nhiều cái tên đã được bước tiếp vào vòng trong của chương trình Sasuke. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những chiến binh phải sớm chia tay chương trình trong tiếc nuối vì đã không vượt qua được các thử thách ngay từ vòng 1, nhưng một điều đáng ghi nhận là mọi người đều cảm thấy rất phấn khích và tự hào khi đã thi đấu với tinh thần vượt qua giới hạn của bản thân. Điều đó được chứng minh qua sự tham gia nhiệt tình, có đầu tư và hết mình của những người chơi – từ nhiều độ tuổi, giới tính, ngành nghề khi dám thách thức chính mình với những phần thi “tưởng chừng như không thể”. Đây cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng Nước Tăng lực Number 1 Chanh và Dâu mang đến chương trình, hi vọng rằng tất cả người chơi và khán giả sẽ có một mùa hè đầy ắp kỷ niệm khó quên với nguồn cảm hứng “Cuộn trào sảng khoái, bật tung năng lượng”.

Hãy cùng cổ vũ cho các người chơi và cùng tìm ra chiến binh xuất sắc nhất của mùa thứ 3 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Chương trình “Sasuke” xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1997 đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi truyền hình nổi tiếng nhất thế giới, luôn giữ vị trí hàng đầu với lượng khán giả theo dõi nhiều nhất tại Nhật Bản và Mỹ. Sasuke đã đến Việt Nam từ năm 2015 với tên gọi KHÔNG GIỚI HẠN. Kết thúc mùa Sasuke thứ 2 – 2016, thí sinh Lê Văn Thực đã tạo nên kỳ tích trong lịch sử Sasuke Việt Nam – khi trở thành người chinh phục đỉnh Midoriyama trong thời gian ngắn nhất: 24 giây. Thành tích này cũng vô cùng tự hào vì chỉ sau 2 mùa, Sasuke Việt Nam đã tìm được nhà vô địch với thành tích khá ấn tượng. Trước đó, phiên bản Sasuke ở Mỹ phải mất 6 năm, trải qua 7 mùa mới tìm được người chiến thắng đầu tiên.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *