Xuân & Tình của Đại gia đình Tân Hiệp Phát

Ngô Thị Loan / Khối QA Officer 5S
“Tết của Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát thật rộn ràng, thật tươi vui và hơn nữa là thật ấm áp, nồng thắm đậm tình người.” (Ảnh minh họa)

Tiết trời vào xuân thật là thích, không khí se se lạnh báo hiệu một mùa xuân ấm áp đang đến rất gần.

Hòa cùng không khí chào xuân 2018 trên khắp đất nước, tại đây- Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát sắc xuân đã len lỏi vào từng cảnh vật và càng rõ nét hơn trên từng khuôn mặt các thành viên. Tết là dịp để mọi người trổ tài nghệ sĩ, họa sĩ, kiến trúc sư của mình qua những tác phẩm trang trí tết thật độc đáo và ấn tượng. Hưởng ứng phong trào thi đua trang trí tết, tại các phòng ban không khí trang trí tết thật vui tươi, khuôn mặt ai ai cũng rạng rỡ, hồ hở, mỗi phòng mỗi sắc thái rực rỡ khác nhau. Phòng QA thân yêu của tôi cũng sôi nổi không kém, mọi người chuẩn bị cành cây, hoa mai hoa đào, những bao lì xì xinh xinh, những đòn bánh chưng bánh tét thật hấp dẫn, khẩn trương trang trí tết . Cầm trên tay những bông hoa mai hoa đào rực rỡ để trang trí tôi thấy thật vui, thật phấn khởi khi cùng mọi người trang trí tết, mang sắc xuân cho phòng.

Tết của Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát thật rộn ràng, thật tươi vui và hơn nữa là thật ấm áp, nồng thắm đậm tình người. Tình ở những câu chúc tết của TGĐ Trần Quí Thanh để cảm ơn sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Công ty trong thời gian qua, Tình khi mọi người dành cho nhau sự quan tâm chia sẻ qua các hoạt động như chương trình chia sẻ yêu thương bằng những tấm vé tài trợ tượng trưng, những món hàng của gian hàng online & offline phần nào hỗ trợ, tạo điều kiện cho những thành viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết cùng gia đình, mang tết sung túc đến với mỗi thành viên Tân Hiệp Phát không có thành viên đón tết lẻ loi, không người thân. Những phần quà nhỏ mang tình cảm yêu thương, tinh thần tương than tương ái của các thành viên dành cho nhau.

Tôi – một thành viên trẻ tuổi của đại gia đình Tân Hiệp Phát, bén duyên với Tân Hiệp Phát từ khi vừa tốt nghiệp ĐH đến giờ đã được 3 mùa xuân cùng Tân Hiệp Phát. Tôi thấy thật may mắn khi được là thành viên của phòng QA thân yêu và Càng tự hào hơn khi tôi là thành viên của đại gia đình Tân Hiệp Phát. Xuân về, mỗi thành viên như một đóa hoa rực rỡ đang điểm xuyến cho mùa xuân Đại Gia Gình thật tươi vui, ấm áp và chan chứa sự yêu thương.

Chào xuân 2018, Kính Chúc Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát năm mới thành công thắng lợi!

Chúc tất cả các thành viên đón tết ấm áp, sung túc bên gia đình, người thân!!

Và Chúc mọi người năm mới An Khang Thịnh Vượng-Vạn Sự Như Ý !!!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *