Yến Đảo Cần Giờ khai trương 5 showroom trong một tháng

Tuệ Minh – VNExpress

Sau showroom đầu tiên tại huyện Cần Giờ, TP HCM, thương hiệu tiếp tục mở rộng hệ thống ra Hà Nội, Bắc Ninh chỉ trong một tháng.

Với mục tiêu phủ sóng toàn quốc và tầm nhìn dài hạn tiến ra thị trường quốc tế, ngày 15/1, Yến Đảo Cần Giờ khai trương thêm hai chi nhánh mới tại Hà Nội và Bắc Ninh. Hai chi nhánh lần lượt đặt tại 503 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội và 482 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, TP Bắc Ninh. Hoạt động này đánh dấu cột mốc mới chặng đường phát triển của thương hiệu: chinh phục thị trường miền Bắc.

“Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể công ty trong hành trình phủ sóng thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ trên thị trường”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Yến Đảo Cần Giờ khai trương chi nhánh....(bổ sun địa chỉ)
Yến Đảo Cần Giờ khai trương chi nhánh thứ tư tại503 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Yến Đảo Cần Giờ

Trước đó, doanh nghiệp cũng mở thêm 3 chi nhánh tại TP HCM gồm toà nhà VNJC, 473 đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7; số 802 đường Duyên Hải, Ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ và số 154 đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.

Khai trương Showroom chính tại huyện đảo Cần Giờ
Khai trương Showroom chính tại huyện đảo Cần Giờ. Ảnh: Yến Đảo Cần Giờ

Với các sản phẩm chủ lực như: tổ yến tinh chế, yến hũ, cháo yến, cà phê yến… công ty đặt mục tiêu đưa các sản vật tinh túy, chất lượng đến với mỗi người, mỗi gia đình, doanh nghiệp, cả trong nước và quốc tế. Để làm được điều này, ngay từ những ngày đầu lập nghiệp, thương hiệu đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu, thống nhất với định hướng đưa sản phẩm an toàn, giá trị cao đến tay người tiêu dùng.

Bám sát mục tiêu đó, công ty đầu tư xây dựng nhà yến ở huyện đảo Cần Giờ – một trong những vùng đất lý tưởng để nuôi chim yến. Đại diện doanh nghiệp cho biết, với hệ sinh thái phong phú, không khí trong lành, không có khí thải nhà máy công nghiệp, loài chim yến sinh sôi nảy nở quanh năm, chất lượng tốt. Thêm vào đó, việc sản xuất chế biến, thu hoạch diễn ra tại chỗ giúp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm, bảo toàn dinh dưỡng.

3 dòng sản phẩm chủ lực gồm yến hũ, cà phê ến, cháo tổ yến
3 dòng sản phẩm chủ lực gồm yến hũ, cà phê ến, cháo tổ yến. Ảnh: Yến Đảo Cần Giờ

Tổ yến là thực phẩm cao cấp, giá trị dinh dưỡng và mức giá cao. Yến Đảo Cần Giờ hợp tác với chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, kết hợp cùng dây chuyền máy móc hiện đại, chuyển giao công nghệ cao để sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn. Điều này phần nào thể hiện rõ chiến lược đầu tư dài hạn của ban lãnh đạo công ty, đó là không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Thương hiệu còn tạo điều kiện cho những lao động địa phương lành nghề chế biến các loại yến khác nhau nhằm chủ động về chất lượng, không tráo yến hay gian lận về trọng lượng và hơn hết là đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

CEO Trần Thị Lan Anh cho biết, trong tương lai, thương hiệu sẽ đẩy mạnh ba dòng sản phẩm chủ lực bao gồm yến hũ, cháo tổ yến, cà phê yến với sự ra mắt thêm nhiều chi nhánh mới.

“Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng với mục tiêu mang đến tận tay người tiêu dùng những tổ yến trọn vẹn dinh dưỡng. Vì một thế hệ người Việt khỏe mạnh, nâng tầm sắc vóc, trở thành một thương hiệu khiến người Việt tự hào”, bà Lan Anh chia sẻ thêm.

Nguồn: https://vnexpress.net/yen-dao-can-gio-khai-truong-5-showroom-trong-mot-thang-4561550.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *