Yêu thương để đấy

Tác giả: Đào Duy Tùng

Yêu thương để đấy, chứ biết … nói sao cho vừa !! Thấm thoắt cũng gần 3 năm từ lần đầu gặp em, hơn 6 tháng đưa em về nhà, anh cũng không nghĩ rằng chúng ta có thể đi xa được đến như vậy. Từ ngày đầu tiên thấy em, em là 1 cô gái vô cùng xinh đẹp, cao, trắng, chân dài miên man, quan trọng vẫn là dễ thương, nhẹ nhàng và thậm chí còn nấu ăn ngon. Từ lúc đó anh biết mình muốn gắn bó với em lâu ơi là lâu Nhưng chuyện vui thì cũng không được kéo dài, chúng mình được 6 tháng, tính em bắt đầu thay đổi, từ một cô gái hiền lành nhẹ nhàng, em biến thành… một con sư tử chính hiệu, lại còn học mấy cái thói ..bựa từ anh.

Ngồi gác chân lên ghế, thi thoảng vui vui lên thì dỗi cái lại phải cho đi ăn làm lành. Ừ đấy mới chỉ là bắt đầu thôi, 1 năm trôi qua, tình cảm thì không phai nhạt nhưng thức ăn thì cứ thế nhạt dần trên đĩa, cứ 2 hôm đi ăn thịt nướng 1 lần, anh từ 1 người đẹp trai hào hoa, bỗng biến phát phì, ít nhất cũng phải 80kg (trước là 61 kg). Body 4 múi hôm nào giờ quy thành 1 múi, mà còn ám ảnh đến tận bây giờ, có tập gym đến thế nào cũng không giảm được đống mỡ bụng này đi, thật sự …cũng vì yêu em, mà anh không ngại ngần giải quyết đồ ăn đồ uống, phim nào cũng xem, nước gì cũng uống… Liệu thế gian được mấy người như anh không, mà tại sao lần nào cũng chê ỏng chê eo, không nhẽ em lại muốn ăn một cái đạp bay thẳng sang Châu Quỳ.

Đến hiện tại thì anh cũng đã hoàn toàn bất lực vào cuộc sống, cưới xin là chuyện thiêng liêng, nhưng cưới em thì đúng là 1 câu chuyện mà anh mơ cũng không dám
mơ tới, để giờ béo như thế này. Nhưng dù em có xấu xa, ăn đồ ăn 1 mình, giấu đồ ăn ngon, đi chơi thì đi mảnh nhưng anh sẽ vẫn luôn yêu em rất nhiều, vì không có em, anh chỉ biết chơi game từ sáng đến tối, như thế thì buồn biết bao. Cám ơn Người Tân Hiệp Phát Yêu, anh mới dám thổ lộ tâm tình mà mình giấu diếm suốt 3 năm nay. Yêu em rất nhiều.

#THPYeu #THPLove

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *