Anh đến bên em là định mệnh

Tác giả: Nguyễn Thị Nam

 

Thời gian thấm thoắt thoi đưa,vậy là vợ chồng mình đã lấy nhau được 7 năm cộng với 3 năm yêu nhau cũng đã 10 năm rồi anh nhỉ.

Nhớ lại chuyện tình yêu của chúng ta, Em còn nhớ chỉ bằng một tin nhắn gửi nhầm số mà anh và em người Thái Bình, người Bắc Ninh lại quen nhau, rồi yêu nhau. Anh đến với em là định mệnh phải không anh? Thời gian ấy anh vẫn còn đi học dù yêu xa nhưng tình cảm chúng ta luôn hướng về nhau thật ấm áp. Tình yêu của chúng ta thật đẹp đúng không anh? Rồi chúng ta cũng nên vợ nên chồng, như phật nói vợ chồng là duyên là nợ mới thành vợ thành chồng, và em cũng tin điều đó.

Khi trở thành vợ chồng lại gặp không ít khó khăn, cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến chúng ta có quá nhiều áp lực không tránh khỏi xung đột, cãi cọ. Nhưng hạnh phúc của vợ chồng là vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà tin tưởng và vì nhau mà thay đổi anh nhỉ. Hạnh phúc nhân đôi khi chúng ta chào đón thành viên mới đến với ngôi nhà nhỏ là bé Ngân Hà, rồi đến bé Thái Bảo, lúc này đây ngôi nhà luôn ngập tràn tiếng cười. Mỗi ngày thấy 3 cha con chơi đùa với nhau, làm em thấy vui biết bao nhiêu.

Anh yêu à! Em muốn nhắn nhủ với anh rằng, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, chúng ta hãy cùng nhau vượt qua nhé. Nếu có áp lực hãy nói ra, đừng che giấu để rồi kìm nén không nổi lại dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra.

Hãy cùng nắm chặt tay em, anh nhé! Cùng em đi đến hết cuộc đời này thật hạnh phúc, có được không anh?

#thplove #thpyeu

Nguyễn Thị Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *