Anh đến và ở bên em như một cái duyên

Tác giả: Hoa Nguyễn

—–

Cuộc đời hạnh phúc nhất là được ăn món mình thích, lấy người mình yêu và đi đến những nơi mà mình muốn.

Có lẽ vì vậy mà mọi người nói em là người hạnh phúc nhất thế gian, sinh ra và lớn lên trong sự bao bọc của mẹ cha, bước vào đời em lại được anh bao bọc, cho đến tận bây giờ em vẫn chưa trưởng thành vì đâu có gì để em phải lo toan khi có anh bên cạnh.

Khi khỏe mạnh anh là người bạn đồng hành chia sẻ mọi buồn vui, khi công việc bộn bề anh luôn giúp em vơi bớt gánh nặng từ chăm con cho đến dẹp nhà cửa. Rồi khi ốm đau anh không chỉ là bác sỹ dành riêng cho em mà còn kiêm luôn chức vụ làm mẹ chăm các con để em nghỉ ngơi cho nhanh khỏe.

Anh đến và ở bên em như một cái duyên, bất ngờ và giống một kịch bản đã được sắp đặt trước, vậy nhưng em vẫn ngạc nhiên với những gì anh đã làm cho em.

Anh có còn nhớ quyển album em tặng anh ngày lễ tình nhân không, anh nói đâu có ảnh mà mua album, vậy mới biết gia đình mình lâu lắm chẳng có tấm nào chụp chung, nhân cuộc thi Người Tân Hiệp Phát Yêu, em muốn chúng mình có thêm nhiều giây phút bên nhau, nhiều kỉ niệm, nhiều khoảnh khắc bên nhau, và quan trọng hơn là ghi lại qua những bức hình để gìn giữ những niềm hạnh phúc chung của gia đình mình anh nhé!

#thpyeu #thplove

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *