Bố Tin Hin yêu dấu

Tác giả: Nguyễn Thị Hường

Bố Tin Hin yêu dấu

Tình yêu và sự sẻ chia là điều ngưới phụ nữ luôn tìm kiếm, và em đã tìm thấy nơi anh.

Thấm thoát cũng 15 năm mình quen nhau, nhớ lần đầu gặp cũng chỉ như thoáng qua, cả 2 đều không hề nghĩ sẽ gặp lại nhưng ” hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” trong cuộc sống vô vàn bận rộn, tấp nập và đông đúc chúng ta lại gặp nhau và… cũng thêm một vài trắc trở cuối cùng chúng ta cũng về chung một nhà, đến nay đã 10 năm.

Em còn nhớ như in lần đầu có bầu Tin Hin, niềm vui đến khi em báo với anh, biết mình sắp có thêm thành viên mới anh ân cần chu đáo chăm chút mẹ con em, vì bị nghén nên anh kuoon động viên nấu cháo cá, hầm gà… cho em anh nói, em ăn là vì con, thấy anh vất vả cặm cụi em cũng cố ăn cho anh vui. Dù không nói nhưng em biết anh rất háo hức đưa em đi siêu âm vì anh nhớ lịch khám còn hơn cả em, em biết là anh háo hức được nhìn thấy Tin Hin bé bỏng ngọ nguậy trong bụng mẹ. Anh nắm tay em và nói cả cuộc đời này anh sẽ là chỗ dựa cho mẹ con em và sẽ không làm em buồn, em đã khóc vì em quá vui và hạnh phúc.

Nhưng cuộc sống không tránh khỏi những va chạm, sóng gió có thể do chính mình tạo ra cũng có thể do tác động bên ngoài, nhưng chính những va chạm sóng gió ấy càng khiến chúng mình hiểu nhau hơn, cần nhau hơn phải không anh? Cuộc sống gập ghềnh nhiều lúc muốn buông xuôi, chán nản và mệt mỏi nhưng chính bàn tay anh đã nắm chặt và kéo em vào lòng, nếu không phải nhờ những yêu thương động viên an ủi của anh thì em không biết sẽ thế nào nữa, anh đã thực hiện đúng lời hứa là chỗ dựa của mẹ con em.

Con số 10 năm không phải dài nhưng cũng chẳng hề ngắn, 10 năm ấy với em và anh đã gom góp biết bao kỷ niệm vui có, buồn có, hạnh phúc và sóng gió đầy đủ cả và thu về chính là 2 đứa con ngoan ngoãn đáng yêu. Có biết bao điều em muốn nói, muốn cảm ơn anh nhưng khi đứng trước anh em thật bé nhỏ và cũng chẳng thể mở lời. Em muốn nhờ cuộc thi Người Tân Hiệp Phát yêu để nói với anh rằng anh là bầu trời của mẹ con em, hãy luôn nắm tay em, là chỗ dựa cho 3 mẹ con anh nhé, đây cũng là món quà nhỏ em dành tặng anh, hy vọng anh sẽ hiểu tâm tư tình cảm của me. Cảm ơn anh về tất cả thời gian qua và tất cả cho sau này.

#thplove #thpyeu

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *