Cám ơn tất cả vì vợ luôn bên anh

Tác giả: Trần Tuấn Kiệt

 

—–

Người ta bảo có yêu mới có nhớ, mới có ghét, tức tối và giận dỗi nhau đủ đường!!!

Nhưng anh, thì khác…. anh thương vợ bằng con tim , bằng những hành động âm thầm và lặng lẽ chứ không theo kiểu soái ca mà vợ anh thầm mơ ước…

Vợ ơi, đã bao lâu rồi hai vợ chồng mình không nắm tay nhau, cùng nhau đi dạo, cùng tản bộ trên con đường quen thuộc ngày xưa.

Lắm lúc anh thấy bản thân mình đã quá thực tế, anh sống theo kiểu rất phũ, đôi khi anh làm vợ buồn nhưng hơn hết trong anh vẫn rất thương yêu vợ.

Em có còn nhớ cái khoảnh khắc ngày xưa khi hai đứa học cùng trường, thật tình cờ khi xe của em bị khuất phía trong. Thế là anh tranh thủ dắt xe hộ em ngay. Khi ấy anh chỉ biết em là cô gái tỉnh lẻ ở quê lên sài gòn đi học thôi. Còn em thì chắc cũng lạ lẫm với anh nên chỉ bẽn lẽn cười và cám ơn anh.

Rồi, dần dần em lại dõi theo anh mỗi ngày. Anh biết đấy nhưng luôn tỏ vẻ lơ em. Em thì luôn trao cho anh những cái cười thật ẩn ý mà anh thì luôn tỏ ra không hay biết.

Ah, thật ra là anh biết cả đó! Nhưng anh đang muốn trêu đùa em tí thôi. Bản thân anh đã say nắng em từ cái lần đầu em cười với anh rồi.

Đúng là có duyên nợ thì xa mấy cũng thành gần, cám ơn vợ đã là một nửa của anh.

Anh cù lần lắm đôi khi không hoa mỹ được như  vợ. Không hiểu sao vợ vẫn luôn bên cạnh và lo lắng cho anh. Anh biết em chịu nhiều thiệt thòi , nên anh hứa khi nhà ta đủ đầy hơn, các con khôn lớn hơn thì anh sẽ cho vợ sống với đam mê . Cả nhà ta lại vi vu đi chơi, cho vợ thoả thích chụp ảnh, tự do tự tại đúng với ước mơ được bay nhảy của vợ. 

Nhưng lúc ấy vợ phải hứa là nắm tay anh thật chặt và cùng anh đi đến cuối chân trời nhé.

Tuy anh không thích chụp ảnh nhưng vì vợ anh sẽ cố gắng học chụp thật hay… mang đến cho vợ những khoảnh khắc khó quên nhất. 

Anh yêu vợ và các con nhiều lắm! Cuộc đời anh làm đúng nhất là đã lấy được em, cho dù bế tắc, bấp bênh và gian nan đến đâu … anh cũng nguyện bước tới và bên em mãi mãi!

Anh muốn Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi đầy ý nghĩa “Người Tân Hiệp Phát yêu” 

nên đã bộc bạch vài dòng tâm sự và yêu thươnh gởi đến vợ.

Cám ơn tất cả vì vợ luôn bên anh.

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *