Cám ơn “chữ Duyên”

Tác giả: L.T.H.G

—-

CÁM ƠN “CHỮ DUYÊN”

Biết đến chương trình “NGƯỜI TÂN HIỆP PHÁT YÊU “ của TÂN HIỆP PHÁT  từ những ngày mới phát động cuộc thi tuy nhiên bận nhiều công việc nên cũng chưa thể ngồi gửi đến chồng yêu của vợ, ba của các con những tâm tình tự tận đáy lòng của vợ.     

22h10 ngày 27/06/2019 sau khi cho “chó con” mới 14 tháng tuổi ngủ xong vợ mới có thể ngồi viết được.

Bắt đầu từ đâu nhỉ? Nghỉ đúng hơn phải bắt đầu từ cái gọi là DUYÊN. Duyên với TÂN HIỆP PHÁT. Nhớ ngày đó khi đặt chân từ dưới quê cùng mẹ vào công ty vợ chỉ mới là 1 “con bé “ tại hồi đó vợ nhỏ và cứ gặp ai cũng kêu bằng chú.

Cũng không còn nhớ được là quen nhau từ khi nào, quen ra làm sao vì hồi đó vợ con nít lắm, cứ vô tư hồn nhiên nhưng vợ nhớ như in cái ngày chồng bị đứt tay. Nhìn tay chồng bị chảy máu mà vợ thấy bồn chồn trong người sao ấy thì bắt đầu từ lúc đó vợ mới biết là mình đã yêu, Yêu người lớn hơn mình đến tận 9 tuổi.

Tính ra cũng chắc chữ duyên, chữ nợ nên chúng ta mới đến được với nhau, hồi đó chồng cứ cưa mãi mà có đỗ đâu, phần về quê quán xa xôi ( quê chồng Thái Bình, Vợ thì ở Bến Tre ) gần 2000 km. Phần là nghĩ mình còn nhỏ nên cũng không nghĩ đến. Nhưng chắc vợ yêu sự chân thành, quan tâm của chồng. Nhớ có lần Ông Nội vợ mất mà chồng thân 1 mình không biết ở chổ nào cũng tìm từ Bình Dương về Tận Bến Tre đến dù trời đã khuya. Trong nhà ai bệnh ai đau chồng cũng điều có mặt, hihi không biết đây có phải là “ chiêu “ không hả chồng?

Rồi chúng ta yêu nhau cũng được 4 năm, thời gian cũng đủ dài để ta hiểu được nhau, 04/12/2019 chúng ta đã đặt bút ký “ cam kết “ về chung 1 nhà, thương yêu  nhau mãi mãi.

Lần đầu tiên đi miền Bắc, ngay trúng thời điểm tết nguyên đán, cái tết miền bắt lạnh ơi là lạnh, Người ta nói làm dâu miền bắc không phải dễ nhưng vợ thấy rất dễ, những con người nơi ấy thân thiện lắm, gần gủi lắm. Thời tiết miền bắt có lạnh cỡ nào đi chăng nữa đối với vợ cũng không sao vì luôn luôn có chồng bên cạnh.

14/10/2019 là ngày chào đón trái ngọt đầu tiên của vợ chồng mình, là 1 công chúa nhỏ xinh đáng yêu nhất trái đất này, 14/05/2019 lại chào đón thêm thằng chó con, tinh nghịch hết sức. Đứa nào cũng có nhiều kỹ niệm với chương trình lễ hội mừng ngày truyền thống công ty 15/10 chồng nhỉ?

Cũng 6 năm ta về 1 nhà, trãi qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, Vợ cảm ơn chồng vì tất cả, Chồng à, có đôi lúc có những giận hờn nhưng cũng đừng để làm ảnh hưởng đến cái nghĩ vợ chồng, ông bà ta thường nói “ chén đũa chung mân thế nào chẵng va vào nhau, rồi sức mẻ nhưng cái quan trọng là chén và đũa luôn phối hợp nhau, không thể thiếu 1 trong 2 “ Hihi, Vợ luôn nhớ mãi câu nói 6 năm trước khi mới cưới nhau có lần giận nhau vợ giận không xưng hô vợ chồng nữa mà kêu chồng bằng anh, chồng nói làm vợ nhớ đến bây giờ mà vợ nghĩ chắc sẻ không bao giờ quên “ Vợ thì đây chỉ có 1 còn em thày có đầy nên từ nay đừng bao giờ xưng anh em nhé “. Hãy cùng nhau xây dựng, chia sẽ, yêu thương, yêu những đứa con và cả gia đình này nhiều hơn nữa nha chồng, ba của 2 con dù con đường còn rất dài chắc hẵn cũng sẻ có song gió, mưa rào.

Cám ơn NGƯỜI TÂN HIỆP PHÁT YÊU đã tạo cơ hội cho vợ nhớ lại rất nhiều kỹ niệm, nói lên những điều mà khó có thể nói bằng lời. Đây cũng là lần đầu tiên vợ viết thư gửi chồng trong suốt 4 năm yêu nhau và 6 năm vợ chồng. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển, Tự hào khi làm con người của Tân Hiệp Phát, là 1 thành viên của Đại Gia đình Tân Hiệp Phát.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *