Chỉ cần trái tim rung động, thì mọi tiêu chuẩn đều trở thành vô nghĩa…

Tác giả: Lê Thị Thủy

—–

Vợ chồng là duyên số….

Lời các cụ xưa nói bản thân em trước giờ chưa bao giờ tin vào điều đó.  Chỉ đến khi gặp anh rồi em mới tin đúng thực sự vợ chồng là duyên số.

Và cái số của em là làm vợ anh 😂

“Chỉ cần trái tim rung động, thì mọi tiêu chuẩn đều trở thành vô nghĩa…”

Tiêu chuẩn một người chồng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng vạch ra cho mình,  và e cũng vậy.  Em muốn một người đàn ông, người chồng tâm lý,  tình cảm biết quan tâm chăm sóc chia sẻ, biết chiều theo sở thích của em nữa.  Vậy mà đến khi gặp anh rồi mọi tiêu chuẩn đó của em giường như a đều thiếu nhưng trái tim em lại rung động để rồi em chẳng còn để ý đến những tiêu chuẩn đó nữa mà cứ thế thuơng anh theo đúng nghĩa của sự rung động.

Em và anh quen nhau tình cơ qua một người bạn. Sự chín chắn từng chải của anh đã cuốn hút em. Có lẽ người ta thường nói quy luật bù trừ trong tình yêu sẽ khiến 2 người bị hút lại gần nhau.  Em trẻ con bao nhiêu thì a chín chắn bấy nhiêu chúng ta bị hút vào nhau như thế a nhỉ?

Và giờ ta cũng chịu đựng nhau trọn vẹn 5 năm rồi a nhỉ.

Dù không chiều em nhưng a luôn nhường nhịn em mọi việc bởi anh hiểu cái tính trẻ con của em ương bướng,  ngang ngạnh 😂

Nhân ngày gia đình Việt Nam Tân Hiệp Phát tổ chức cuộc thi xúc động ” Người Tân Hiệp Phát Yêu” em muốn chia sẻ câu chuyện của mình để tham gia,  chỉ đơn giản muốn gửi tới a lời cảm ơn vì đã luôn yêu và nhường nhịn em 😍, a hãy cố chịu đựng em lâu thật lâu nhiều nhiều năm nữa nhé.

#thplove

#thpyeu

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *