Choáng ngợp trước những chợ Giáng sinh lộng lẫy nhất trên thế giới

Nguyễn Hà/ Báo Lao động
Năm nay, hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới đã trao tặng danh hiệu cho thị trường Giáng sinh tốt nhất ở Châu Âu. Chợ Giáng sinh đã trở thành một trong những sự kiện phải xem ở Châu Âu.
Chợ Giáng sinh ở Tallinn (Estonia) làm hài lòng tất cả mọi người với sự ấm cúng, vị trí lịch sử, những tòa nhà cổ thời trung cổ được bảo tồn tuyệt vời và truyền thống lâu đời. Trong những năm gần đây, thị trường Giáng sinh của Tallinn đã nhiều lần được bầu là một trong những thị trường Giáng sinh tốt nhất trên thế giới.
Advent Feast tại Basilica ở Budapest là chợ Giáng sinh được yêu thích ở Hungary nói riêng và Châu Âu nói chung. Các nhà tổ chức của sự kiện này làm việc chăm chỉ mỗi năm để mang lại cho người dân một thị trường Giáng sinh đẹp mắt.
Strasbourg (Pháp), tạo cho người dân có cảm giác đang trên một hành trình tìm kiếm sự ngạc nhiên. 300 nhà gỗ được thiết lập ở trung tâm thành phố..
Vienna (Austraylia) có lẽ là điểm đến đẹp nhất Châu Âu và đây là một thành phố kỳ diệu để đón Giáng sinh cùng gia đình hoặc với người thân.Từ giữa tháng 11 đến Giáng sinh, những quảng trường đẹp nhất của Vienna biến thành những khu chợ Giáng sinh đầy mê hoặc.
Chợ Giáng sinh Erfurt (Đức) là điểm tham quan tuyệt vời đang chờ đón du khách. Du khách sẽ được trải nghiệm, tận hưởng những đồ thủ công truyền thống, những món ăn ngon. Cây thông Noel được thắp sáng bằng nến, một kim tự tháp cao 12m và khung cảnh thiên nhiên với những hình vẽ.
Chợ Giáng sinh Poznan (Ba Lan) sẽ đưa bạn đến một vùng đất mùa đông đầy mê hoặc: một vùng đất băng, bông tuyết, các điểm tham quan Giáng sinh và tất cả những địa điểm nằm ở Quảng trường Chợ Cũ Poznań và Quảng trường Tự do trong thời gian này.
Winter Wonderers là chợ Giáng sinh yêu thích ở Bỉ. Với 2,5 triệu du khách, “Kỳ quan mùa đông” là sự kiện cuối năm không thể bỏ qua ở Brussels.
Hàng năm trước Giáng sinh, các quảng trường và đường phố xung quanh Nhà thờ và Tòa thị chính Aachen (Đức) biến thành một thiên đường của ánh sáng, màu sắc, âm thanh lễ hội và hương thơm quyến rũ.
Chợ Giáng sinh tốt nhất ở Cộng hòa Séc chào đón khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm; ai cũng đều ngạc nhiên trước vẻ đẹp của thành phố khi khoác lên trang phục Giáng sinh.
Hội chợ Giáng sinh Cluj-Napoca (Romania) là nơi hoàn hảo cho các gia đình đến vui chơi dịp Giáng sinh.
 
NGUỒN:  Theo Báo Lao động online
Link bài:Choáng ngợp….
(https://laodong.vn/photo/choang-ngop-truoc-nhung-cho-giang-sinh-long-lay-nhat-tren-the-gioi-648243.ldo)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *