Chúc mừng các thành viên được bổ nhiệm lên cấp quản lý

Hồng Nhiên Trâm Anh/ Tin THP

Sáng ngày 02/03, phòng VHDN phối hợp với các phòng ban liên quan tổ chức buổi chúc mừng các thành viên được bổ nhiệm thăng tiến lên cấp quản lí trong khối CDD.

Toàn cảnh buổi chúc mừng

—–

Các thành viên được ghi nhận bao gồm:

Anh Nguyễn Quyết Tiến – Trade Marketing Deputy Manager

Chị Bùi Thị Thảo – Sales Performance & Admin Deputy Manager

Anh Nguyễn Văn Minh – RTM Deputy Manager

Tại buổi chúc mừng, anh Nguyễn Quyết Tiến chia sẻ: “Cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn đã cho mình cơ hội để có được ngày hôm nay… Đứng ở vị trí mới, Tiến sẽ cố gắng để bộ phận Trade luôn là lá cờ đầu của khối CDD và suy nghĩ ra những chương trình, công cụ mới giúp đội ngũ sale phát triển thị trường, sánh vai với các đối thủ tầm cỡ châu lục và quốc tế”.

Anh Nguyễn Quyết Tiến – Trade Marketing Deputy Manager

Anh Nguyễn Văn Minh cũng có những chia sẻ: “Cám ơn Tập đoàn đã ghi nhận thành thích những năm vừa qua mà mình đã cống hiến. Định hướng trong tương lai của mình không dừng lại ở một vị trí mà sẽ luôn phấn đấu, tìm tòi học hỏi xung quanh công việc và cả ngoài vị trí của mình để có thể cống hiến cho Tập đoàn ngày một phát triển hơn nữa”.

Anh Nguyễn Văn Minh – RTM Deputy Manager
Chị Bùi Thị Thảo – Sales Performance & Admin Deputy Manager

Hoạt động này nằm trong chương trình “Ghi nhận thành viên được bổ nhiệm thăng tiến lên cấp quản lí” nhằm đánh dấu sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên tại Tân Hiệp Phát. Đồng thời xây dựng niềm tự hào trong công việc của mỗi thành viên thông qua những nỗ lực, thành tích bản thân đã đóng góp vào mục tiêu chung và được cấp quản lí, tổ chức ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Các nhân viên trong khối CDD chia sẻ niềm vui với các thành viên được bổ nhiệm

Chúc các anh chị luôn có nhiều sức khỏe và giữ vững niềm tin cùng nhau tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho đại gia đình Tân Hiệp Phát và cho cộng đồng.

 

Nguồn: Bản tin THP

(Link: https://www.thp.com.vn/chuc-mung-cac-thanh-vien-duoc-bo-nhiem-thang-tien-len-cap-quan-ly-khoi-cdd/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *