“Chuyện chàng dũng sĩ” và những phần quà của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh

PV/ Tin THP

“Món quà ngày hè” mà Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát kịch Việt Nam trao tặng cho các em thiếu nhi Thủ đô là chuỗi hoạt động biểu diễn kịch, ca nhạc, ảo thuật đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả nhí thủ đô trong những ngày hè rộn ràng, thú vị.

Với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Nhà hát kịch Việt Nam liên tục tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật vào 17h các chiều thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tại Công viên Mê cung cây và Hoa hồng (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội).

Nhân vật chính Đam San cho nghệ sĩ Tạ Tuấn Minh thủ vai nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả nhỏ.

Kể từ đầu tháng 6 tới nay, đã có tổng cộng 12 buổi biểu diễn của Nhà hát kịch Việt Nam diễn ra. Chương trình tổ chức vào chiều 2 ngày cuối tuần nên đã thu hút sự quan tâm, tham dự của nhiều gia đình trẻ. Các bé vừa được cha mẹ đưa dạo chơi công viên, vừa tham dự các chương trình biểu diễn nghệ thuật thú vị, đặc biệt là vở kịch tương tác “Chuyện chàng dũng sĩ” cùng với các trò chơi thú vị để nhận những phần quà giá trị của nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Vở kịch tương tác có sự tham gia của các bé nhỏ.

Vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” được phóng tác và xây dựng từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên. Ngay trên sân khấu, các nghệ sĩ đã tạo ra những tình huống thú vị để tương tác với các em nhỏ nhằm khuyến khích trí tưởng tượng phong phú của trẻ, giúp trẻ mạnh dạn hơn trong giao tiếp. 

Món đồ uống khiến Tù trưởng quạ và Tù trưởng sắt mê mệt.

Vở kịch được các nghệ sĩ và Trà Dr Thanh mang đến cho các em  không chỉ là tiếng cười vui tươi ngày hè, mà còn giúp các bé hiểu hơn về lịch sử dân tộc và cách đối nhân xử thế, cho các em những bài học ý nghĩa từ những câu chuyện cổ tích.

Chắc vì trời khá nóng nên hai Tù trưởng nhanh chóng uống hết sạch hai chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.
Hình ảnh Tù trưởng sắt bị các con vật trong bản làng Ê – đê cùng nhau đánh đuổi.
Nhiều em nhỏ dưới sân khấu cũng tranh thủ vừa xem biểu diễn vừa thưởng thức đồ uống tự nhiên thanh nhiệt cơ thể.
Các con vật trong bản làng Ê-đê cũng thích thú với những chai nước uống mát lành.
Và niềm vui của các bé khi được giao lưu cùng các nghệ sĩ tham gia vở kịch.
Các bé hết sức hào hứng tham gia vở kịch để nhận được quà.
Các bé hết sức hào hứng tham gia vở kịch để nhận được quà.
Mặc dù Tù trưởng quạ là nhân vật đáng ghét của vở kịch nhưng những chai Trà Dr Thanh trên tay của Tù trưởng quạ thì các bé đều vô cùng thích thú.
Các trò chơi dân gian cũng là điểm nhấn thu hút các em nhỏ vào mỗi cuối tuần.
Màn biểu diễn sôi động của ca sĩ nhí Cẩm Lệ cũng khiến các bé đu đưa theo điệu nhạc.
Màn biểu diễn sôi động của ca sĩ nhí Cẩm Lệ cũng khiến các bé đu đưa theo điệu nhạc.

Sự háo hức của các bé và gia đình khi xem các nghệ sĩ biểu diễn. Anh Đoàn Lê chia sẻ: “Chúng tôi từ Hà Đông sang đây để xem biểu diễn kịch, nghệ thuật và các trò chơi dân gian. Quả thật chương trình biểu diễn kịch và các trò chơi rất hấp dẫn. Mọi người tham dự rất vui. Tôi thấy chương trình rất ý nghĩa với các bé và những gia đình trẻ như chúng tôi, vừa giáo dục các bé, lại vừa có những phần quà thú vị của Trà Dr Thanh khiến các bé vui lắm. Xin cám ơn Nhà hát kịch Việt Nam và Trà Dr Thanh đã mang lại cho các em nhỏ những ngày hè thú vị”.

Chuỗi chương trình nghệ thuật biểu diễn kịch – ảo thuật, âm nhạc và trò chơi dân gian do Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cùng Nhà hát kịch Việt Nam  tổ chức là  chuỗi hoạt động giải trí dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội đã và đang thu hút hàng trăm gia đình trẻ và các em nhỏ tham dự mỗi tuần. Chương trình đang nhận được sự đánh giá cao về việc tạo ra sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các em nhỏ trong những ngày hè nghỉ ngơi.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, một sản phẩm được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên đang được hàng triệu người tiêu dùng yêu chuộng. Thức uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, tăng khả năng chống oxi hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể luôn tươi tắn. 

 PV.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *