Đoàn sinh viên đại học đến từ Nhật Bản tham quan Tân Hiệp Phát

Thùy Dung/ Tin THP

Đoàn sinh viên đại học Kanazawa Nhật Bản đã có buổi tham quan nhà máy của Tân Hiệp Phát tại trụ sở Bình Dương

—–

Trong những năm qua, Tân Hiệp Phát được nhiều trường đại học quốc tế lựa chọn là nơi tham quan thực tế nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về công nghệ vô trùng Aseptic, hỗ trợ đắc lực cho các đoàn sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. Ngày 27/08 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục chào đón đoàn sinh viên Nhật Bản đến từ trường đại học Kanazawa.

Đoàn sinh viên thuộc chuyên ngành Hóa học và Dược học của trường đại học Kanazawa, đây được biết đến là một trong những ngôi trường danh tiếng của Nhật Bản, tọa lạc tại thành phố Kanazawa. Với mong muốn được đi tham quan và tìm hiểu thêm về mô hình sản xuất và công nghệ của các công ty ở Việt Nam, đoàn đã chọn Tân Hiệp Phát làm điểm đến trong chuyến đi lần này.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát thường xuyên tổ chức hoạt động tham quan và giao lưu cho các đoàn sinh viên trong và ngoài nước

Các sinh viên đến từ “xứ sở hoa anh đào” bày tỏ sự thích thú khi được tận mắt chứng kiến dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ Aseptic của tập đoàn GEA (Đức) được đánh giá là phát minh của thế kỷ 21, nổi bật với đặc tính tuyệt đối vô trùng để sản xuất ra các thức uống có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

Công nghệ chiết lạnh của Aseptic còn giúp các dưỡng chất của sản phẩm không bị mất đi do tác động của nhiệt độ. Đây là đột phá kép của Aseptic giúp các sản phẩm luôn có được sự vượt trội về dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đồng thời giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên nhất.

Những sản phẩm mang thương hiệu quốc gia phổ biến khắp Việt Nam và được xuất khẩu đến gần 20 quốc gia trên thế giới như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ hay Nước tăng lực Number 1 đều được sản xuất trên các dây chuyền vô trùng này.

Dây chuyền công nghệ Aseptic của Tập đoàn đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho đoàn sinh viên quốc tế

Với dây chuyền công nghệ hiện đại này, Tân Hiệp Phát mong muốn đem đến chất lượng vượt trội cho ngành nước giải khát Việt Nam, không cần đến chất bảo quản nhưng sản phẩm vẫn giữ được 12 tháng. Đây là yếu tố cốt lõi khiến sản phẩm của Tập đoàn tự tin khi đi đến quốc gia nào cũng sẽ đạt tiêu chuẩn họ đề ra, dù đó có là thị trường khó tính như EU hay Mỹ.

Đoàn sinh viên thích thú trước những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát

Bên cạnh việc tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy, đoàn sinh viên đã có buổi giao lưu cùng đại diện Tập đoàn. Những thắc mắc của sinh viên về hoạt động kinh doanh, kỹ thuật công nghệ… được phía đại diện giải đáp và chia sẻ một cách chi tiết. Đây là những thông tin hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập và nghiên cứu của các sinh viên đến từ Nhật Bản.

Không chỉ đoàn sinh viên đến từ Nhật Bản, trong thời gian qua Tân Hiệp Phát luôn mở cửa chào đón các đoàn sinh viên trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực sản xuất nước giải khát đến tham quan, giao lưu và học tập.

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển của Tân Hiệp Phát (1994 – 2019), một trong những doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng đến 100 năm phát triển và đưa sản phẩm Việt ra thế giới với mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.

NGUỒN:  Theo Bản Tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Đoàn sinh viên đại học ….

(https://www.thp.com.vn/doan-sinh-vien-dai-hoc-den-tu-nhat-ban-tham-quan-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *