Giới trẻ hào hứng lập hội rave, thách thức ẩm thực cay nóng

Quang Vũ/ Báo Tri Thức Trẻ

Một trend mới đang nổi lên “ầm ầm” khiến iGen không thể nào cưỡng lại. Đó là lập hội “rave” tại các lễ hội ẩm thực, quẩy nhiệt, sống nhiệt, thách thức nắng nóng mà vẫn tươi tắn.

Cùng với sự phát triển rực rỡ của EDM, đi “rave” tại các sân khấu lớn ngoài trời hay “quẩy” trong bar, pub đã trở thành trào lưu của giới trẻ Việt. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một trend mới thu hút không kém đang nổi lên “ầm ầm” khiến teen không thể nào cưỡng lại. Đó là lập hội tham gia các lễ hội ẩm thực, thách thức nắng nóng mà vẫn tươi tắn.

Con số hơn 30.000 bạn trẻ lập hội “rave” tại Lễ hội Phố Hàng Nóng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức vừa qua đã chứng minh điều đó. iGen không chỉ được trải nghiệm thách thức nóng vẫn cứ tươi mà còn kết nối hàng ngàn khuôn mặt tươi tắn, quẩy hết mình, check in hết góc cùng hội bạn thân hay với các thần tượng.

Với tâm hồn trẻ trung và năng động, thế hệ Gen Z luôn hướng đến sự tự do, tận hưởng một cuộc sống tinh tế và phong cách. Không dừng lại ở những item thời trang chất lừ, lập hội “rave” tại những lễ hội, hoạt động ngoài trời mà còn thể hiện cá tính qua cách bảo vệ sức khỏe để sống nhiệt, quẩy nhiệt mà vẫn tươi tắn cùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Lễ hội Phố Hàng Nóng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức trở thành điểm check in nóng và được yêu thích bậc nhất hè năm nay.

Sống nhiệt, quẩy nhiệt mà vẫn luôn tươi tắn với đồ uống có nguồn gốc tự nhiên, thanh nhiệt cơ thể đã trở thành trendy trong hè năm nay.

Thách thức nắng nóng mà vẫn tươi là thông điệp gửi tới các bạn trẻ, cổ vũ lỗi sống năng động, luôn đam mê khám phá, đối đầu thách thức của iGen ngày nay. Hãy cứ quẩy hết mình, check in hết góc, tận hưởng mọi dư vị của cuộc sống mà vẫn luôn tươi tắn với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Với các bạn trẻ, đặc biệt thế hệ iGen, việc giải khát trong hành trình quẩy nhiệt thôi là chưa đủ mà thức uống còn phải đáp ứng chuẩn heathy và trendy cho cả hội sống nhiệt. Do đó, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trở thành item không thể thiếu trong trong trendy mới của Gen Z, giúp mọi người luôn tươi tắn mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ “rave” hết mình cùng hội bạn thân trong các lễ hội ẩm thực, có một thế hệ Z đang cố gắng chinh phục đất nước, tận hưởng cuộc sống với tâm hồn tự do, đầy nhiệt huyết và một lối sống khỏe khoắn, tươi tắn với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và cả cộng đồng.


NGUỒN:  Theo Báo Tri Thức Trẻ

Link bài: Giới trẻ hào hứng…

(http://ttvn.vn/giai-tri/gioi-tre-hao-hung-lap-hoi-rave-thach-thuc-am-thuc-cay-nong-212019269161988.htm)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *