Group “Đại gia đình Tân Hiệp Phát” ra mắt “Radio kết nối”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Group Đại gia đình Tân Hiệp Phát chuẩn bị ra mắt radio nội bộ số đầu tiên vào ngày 2/2/2018 (Ảnh minh họa).

Sau một thời gian chuẩn bị, chương trình Radio nội bộ mang tên “Radio kết nối” sẽ ra mắt trên Group Đại Gia đình Tân Hiệp Phát (https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/) vào lúc 12g15′ ngày 2/2/2018. Kênh truyền thông này sẽ giúp chia sẻ các thông tin và kết nối các thành viên đại gia đình Tân Hiệp Phát đến gần với nhau hơn.

Đúng như tên gọi, “Radio kết nối” ra đời nhằm kết nối các thành viên Tân Hiệp Phát lại với nhau thông qua các bản tin nội bộ, đặc biệt là chuyên mục “Chia sẻ yêu thương” và “Quà tặng âm nhạc”, tại đây các thính giả sẽ được gửi những lá thư, những thông điệp yêu thương đến người mà mình quan tâm cùng những món quà âm nhạc đầy ý nghĩa, qua đó lan tỏa những giá trị nhân văn cao cả.

Chỉ trong thời gian đầu khởi động dự án và chuẩn bị cho số phát sóng đầu tiên, ban biên tập của chương trình đã nhận được rất nhiều thư và yêu cầu của thính giả từ các phòng ban Tân Hiệp Phát. Những lá thư đều được biên tập kỹ càng và lựa chọn nội dung cẩn thận để mang đến một chương trình radio vui vẻ, bổ ích dành cho các thính giả của Tân Hiệp Phát.

Chương trình “Radio kết nối” sẽ được phát sóng đình kỳ vào lúc 12g15′ thứ 6 hàng tuần tại group chính thức của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại địa chỉ : https://www.facebook.com/groups/GiadinhTHP/ . Mọi thư từ và góp ý về nội dung chương trình vui lòng liên hệ Ban biên tập, email: radiothp@gmail.com.

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
Link bài: Group đại gia đình Tân Hiệp Phát ra mắt “Radio kết nối”
(https://www.thp.com.vn/group-dai-gia-dinh-tan-hiep-phat-ra-mat-radio-ket-noi/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *