Gửi anh bạn cùng giường!

Tác giả: Thái Hà Giang

—–

Gửi anh bạn cùng giường!

Bắt đầu như thế nào nhỉ, em cũng hay viết, viết mọi thứ, nhưng em rất ít viết về anh. Bời vì có gì quan trọng cũng nói ra hết rồi, đôi khi không cần nói, không cần viết cũng hiểu anh nhỉ.

Còn vài tháng nữa là tròn 10 năm mình ở bên nhau, đó khoảng thời gian không dài những cũng không phải là ngắn, mình đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và lúc nào anh cũng ở cạnh em động viên em . Anh không chỉ là người ck mà còn là một người bạn thân nữa, em có thể tâm sự mọi điều với anh, anh nghe rồi phân tích rất tỉ mỉ để em hiểu nên mỗi lúc có chuyện vui buồn người đầu tiên em tâm sự chính là anh. Em tự thầm cảm ơn ông trời đã cho anh đến bên cạnh em, để chở che và an ủi e mỗi lúc em gặp khó khăn trong công việc , trong cuộc sống.. Anh không phải là người tốt nhất trên thế gian nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất .

Sau 10 năm mình đã có thêm 2 nhóc xinh xắn đắng yêu, vừa hay nhõng nhẽo lại vòi vĩnh, em thấy cuộc sống như ấm áp hơn, hạnh phúc hơn, dù có lúc mệt mỏi nhưng chỉ cần nghĩ về gia đình ta là em lại có thêm động lực để cố gắng, để tiến về phía trước. Dù thời gian trôi qua những tình cảm chúng ta vẫn như thủa ban đầu. Em luôn thầm cảm ơn anh thật nhiều vì lúc nào cũng ở cảnh em, ủng hộ em.

Dù trên bước đường sắp tới có khó khăn thế nào cũng không ai được bỏ cuộc anh nhé, mình sẽ cùng nhau vượt qua.

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *