Gửi  Anh – chồng của Vợ Nhím xinh đẹp!

Tác giả: Mỹ July

—–

Gửi  Anh – chồng của Vợ Nhím xinh đẹp!

Đúng là bước vào cuộc sống  hôn nhân không phải màu hồng phải không anh, em nghĩ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mình là đa sắc màu, lúc màu xám- là lúc vợ chồng mình giận nhau cứ nhìn thấy nhau là khó chịu, chẳng ai nói với nhau câu nào ? nhiều lúc tự nhủ lòng mình dù mình sai hay chồng sai cũng cũng nhẹ nhàng  chăm sóc chồng thế là mọi chuyện sẽ qua. Lúc màu hồng là đi làm về thấy chồng đeo tạp dề nấu cho vợ những món ăn ngon rồi vợ chồng cùng lang thang đi uống cafe. Những lúc sóng gió anh hãy luôn nắm tay em như những lúc chúng ta yêu nhau anh nhé.

Anh – Em là 2 người khác nhau, mỗi người có sở thích và thói quen riêng, mỗi người bỏ bớt cái tôi của mình một chút, khi khó khăn cùng nhau giải quyết, Cùng phụ vợ chăm con,cho con ăn đi chơi,  những lúc như vậy em thấy anh thật “chuẩn men” đó ạ . Tình yêu thương đôi khi đến những điều đơn giản hàng ngày anh nhỉ?

Anh à, Tính đến nay chúng ta đã 7 năm  bên nhau rồi, dù em chưa phải là vợ hoàn hảo nhưng em sẽ cùng anh cố gắng xây dựng một mái nhà tràn ngập tiếng cười , bởi tình yêu lớn nhất của đời em là anh và con gái yêu của mình đó anh. Và tình yêu không thể thiếu những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đúng không anh. Anh tặng em bông hồng nhỏ và em tặng anh ngôi nhà nhỏ đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ nè😍

Hãy nắm tay em thật chặt đi tới cùng của hạnh phúc nhé anh yêu!

#thplove

#thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *